Request Form for Embedded Android Development Book
สวัสดีครับทุกท่าน คงไม่ได้หลงเข้ามาโดยบังเอิญกันนะครับ ผมคิดว่าทุกท่านคงแปลกใจว่าทำไมต้องกรอกแบบฟอร์มด้วยเหรอ ขอโหลดๆ กระจายๆ เร็วๆสั้นๆเลยไม่ได้เหรอ?...... ก็ต้องขอตอบว่าก็อยากให้ง่ายๆอยู่ครับ แต่อยากขอข้อมูล เพื่อเป็นสถิติสักหน่อยเพื่อที่จะได้ทราบว่าวงการด้านสมองกลฝังตัวในเมืองไทยของเรา มีคนสนใจมากสักแค่ไหนแล้วตอนนี้ เผื่อสักวันหนึ่งเราอาจจะได้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอะไรดีๆให้กับประเทศ และรวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนคติ ซึ่งกันและกันก็เป็นได้ครับ
ถ้าท่านช่วยกันสละเวลากรอกแบบฟอร์มกันอย่างตั้งใจ และไม่ได้เอาไฟล์ไปวางตามกระทู้แบบไร้ซึ่งแหล่งอ้างอิง ผมจะกราบขอบพระคุณมากๆครับ แต่ก็สามารถเอาลิงค์ฟอร์มนี้ไปวางแทนก็ได้ครับ เมื่อผมได้รับ request จากท่านแล้วก็จะส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลดหนังสือทันทีอย่างเต็มใจมากที่สุดครับ (ไม่แอบคิดเงินแน่นอนครับ) แต่ถ้าอยากสนับสนุนก็ยินดีครับ ผมรับทั้งคำติ คำชม คำแนะนำ แก้ไขคำผิด กำลังใจ เพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้วครับ แต่ไม่รับเงินครับ แต่ถ้าอยากสนับสนุนจริงๆก็มอบให้ทางสมาคม TESA ได้นำไปจัดกิจกรรมทางด้านสมองกลฝังตัวดีๆก็ได้ครับ
ถ้าทุกท่านจะช่วยให้หนังสือเล่มนี้ และประสบการณ์ความรู้ที่ผมถ่ายทอดลงในหนังสือเล่มนี้ ถูกกระจายเผยแพร่ออกไปได้กว้างขวางมากแค่ไหน ผมก็ยิ่งมีความยินดี และซาบซึ้งมากตามเช่นกันครับ ถ้าจะทำให้ใครสักคนได้ความรู้ ได้กำลังใจ ได้แรงบันดาลใจ ไม่มากก็น้อย เพียงเท่านี้ผมก็มีความสุขแล้วครับ
ตัวอย่างเล่ม ==> https://www.youtube.com/watch?v=jhO3rhBB4RA
เล่ม eBook ตามลิงค์นี้เลยครับ ==> http://goo.gl/Qqd1m4

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจทุกท่านนะครับ
ชื่อ-นามสกุล (ชื่อเล่น) *
เช่น วิรุฬห์ ศรีบริรักษ์ (อ.จอม)
Your answer
ช่วงอายุของท่าน *
หน่วยงานที่ท่านสังกัดอยู่ *
ตำแหน่งหน้าที่ *
Required
ที่อยู่ (ที่ทำงาน หรือที่บ้าน) *
Your answer
เบอร์โทรศัพท์ (มือถือ หรือเบอร์ที่ทำงาน) *
ตามสะดวก และสบายใจครับ
Your answer
อีเมล์ที่ใช้ประจำ *
Your answer
กำลังใจให้นักเขียน *
เพื่อเป็นกำลังในเล่มถัดๆไปครับ :)
Your answer
ท่านทราบข่าวจากไหน *
เพื่อผมจะได้ทราบแหล่งที่มาครับผม ^ ^;
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Faculty of Engineering, Burapha University. Report Abuse - Terms of Service