UTH - Phiếu ghi danh xét tuyển 2024 Cử nhân quốc tế (2 năm Việt Nam, 2 năm Hàn Quốc)
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) chào em!

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay mang đến nhiều cơ hội mới nhưng đồng thời cũng đặt ra YÊU CẦU NGÀY CÀNG CAO VỀ CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ. Doanh nghiệp đòi hỏi không chỉ kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn cần những kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, sử dụng công nghệ hiện đại và ngoại ngữ. Nắm bắt được xu hướng này, UTH đã cải tiến phương pháp đào tạo, đa dạng hóa các chương trình nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin tham gia vào thị trường lao động và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế.

UTH, có 4 chương trình đào tạo: Chương trình Chuẩn, Chương trình Tiên tiến, Chương trình Hoàn toàn Tiếng Anh (HTTA) và Chương trình Liên kết Quốc tế (LKQT/cử nhân quốc tế). Mỗi chương trình được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu thị trường và định hướng của người học.

Đối với Chương trình Liên kết Quốc tế (LKQT/cử nhân quốc tế), đây là chương trình hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới mang đến những ưu thế nổi trội so với các chương trình trong nước. Với chương trình này, sinh viên sẽ được du học 2 năm cuối tại các trường đại học danh giá trên thế giới, tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu và ra trường với tấm bằng Cử nhân do trường đối tác cấp có giá trị quốc tế. Theo học chương trình quốc tế, nhưng mức học phí của chương trình lại rất hợp lý, chỉ tương đương với các chương trình trong nước, cùng với đó là đa dạng các suất học bổng giá trị. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.  

NĂM 2024, UTH TUYỂN SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ NHƯ SAU:

1. Ngành: Quản lý Cảng và Logistics (UTH hợp tác đào tạo cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc) - Hình thức 2+2
2. Ngành: Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng (UTH hợp tác đào tạo cùng ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc) - Hình thức 2+2
3. (Dự kiến) Ngành Công nghệ thông tin (UTH hợp tác đào tạo cùng ĐH Tongmyong Hàn Quốc) - Hình thức 2+2

Để biết thêm thông tin chi tiết trước khi ghi danh xét tuyển, quý phụ huynh/học sinh vui lòng xem tại: https://iec.ut.edu.vn/vi/trang-chu/

Hoặc liên hệ Hotline: 0906681588 để được tư vấn.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
UTH - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ (2 NĂM VIỆT NAM - 2 NĂM HÀN QUỐC)
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP HỒ CHÍ MINH. Report Abuse