Hãy hành động!
Chào bạn,
Vui lòng điền vào biểu mẫu này đế giúp chúng tôi và thợ móng tay. Nhấn "Next" ở phía dưới trang này để bắt đầu.

If you prefer English, click on this link ⇨ https://goo.gl/forms/DZOUX16lijnSBJdp2

Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh California hoạt động để cải tiến sức khỏe, an toàn và quyền lợi của lực lượng người làm việc trong ngành móng tay và những ngành săn sóc thẩm mỹ khác; nhằm đưa lực lượng này trở thành một cộng đồng lành mạnh hơn, bền vững hơn và được hưởng công bằng hơn. Liên Hiệp là một tổ chức lan rộng khắp tiểu bang với 25 cơ quan tham gia xây dựng một phong trào toàn diện để đảm bảo rằng mọi người hiểu được sự gắn kết của việc “làm đẹp” với lành mạnh và an toàn, với điều kiện làm việc xứng đáng, cùng các sản phẩm và dịch vụ.

Liên Hiệp quyết tâm.
(1) Đề cập và làm việc về vấn đề xưa nay bị bỏ qua, đó là nhu cầu công lý về sức khỏe sinh sản đối với người thợ trong ngành săn sóc sắc đẹp vốn phải chịu sự phô nhiễm với hóa chất độc hại cho sức khỏe sinh sản ở mức độ lớn hơn rất nhiều so với đại chúng.
(2) Bảo đảm rằng tất cả mọi nhân viên tiệm móng tay và các mỹ viện làm đẹp khác có quyền được hưởng một nơi chốn làm việc lành mạnh, có quyền được mang thai lành mạnh và nuôi con khỏe trong một môi trường lành mạnh.
(3) Khởi động Chương trình Công nhận Mỹ viện Móng tay Lành mạnh (HNSRPs) nhằm bổ sức các mỹ viện đạt được nhiều bước tiến lớn hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Hiện nay, California đã có Năm (05) chương trình HNSRPs đang hoạt động với hàng trăm mỹ viện móng tay được công nhận là mỹ viện móng tay lành mạnh.


Cảm ơn,

Phuong An Doan
510-986-6830 x774
padoan@ahschc.org

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Pitzer College. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms