ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TOEIC ONLINE - HỌC QUA GROUP KÍN FACEBOOK - THUYTOEIC
Nội dung khóa học
⛔Hiện trên mạng có rất nhiều khoá học TOEIC online nhưng cô Thúy Trần thấy chưa tìm được khóa nào mang tính chất dạy sâu vào bản chất và cung cấp nguồn từ vựng trọng tâm cũng như bài tập luyện đề, chủ yếu là do các khóa học không có Giáo trình bài bản như một lớp offline và thời lượng khá ngắn. Khoá học của cô thì khác, nội dung khóa học online được thiết kế hoàn toàn giống hệt lớp offline cô đang giảng dạy và tập trung tối đa vào việc thực hành với số lượng bài tập cực kỳ lớn.
⛔Lớp Toeic Online học qua Group nhóm kín, lớp phù hợp với các bạn ở xa không đến lớp học được, nội dung học bạn xem tại đây (giống như lớp off) http://thuytoeic.com/
⛔Học phí ưu đãi: khi đăng ký trong tháng này: 990.000đ (học phí gốc 2.200.000đ)
🍀 Giảm thêm 300k cho các bạn đã từng là học viên học theo format cũ của cô (tặng kèm sách Giáo trình, tiền in sách đã gần 200k)

👉 CỤ THỂ:

✔️THỜI GIAN KHOÁ HỌC : Lớp học qua Group kín. Lớp sẽ học một tuần 2 buổi như lớp off, để các bạn có thời gian học và làm bài tập, cô sẽ gửi video bài giảng (quay như cô dạy trên lớp) vào sáng thứ 2 và thứ 4 mỗi tuần lên group (Các bạn sẽ có quyền truy cập các video trong vòng 9 tháng, khóa học kéo dài trong khoảng gần 3 tháng nên sau khi học xong, các bài giảng vẫn còn lưu lại một thời gian dài để bạn xem lại nhiều lần không giới hạn) . Lịch xem bài giảng sẽ linh hoạt tùy vào lịch của bạn, bạn xem lại video khi sắp xếp được thời gian (đây là ưu điểm của lớp online).

✔️HỌC PHÍ: 990.000vnđ (Kiến thức các lớp online và offline là giống nhau, thậm chí lớp online các bạn có thể sẽ tiếp thu bài tốt hơn do được xem lại bài giảng nhiều lần)

✔️LỊCH KHAI GIẢNG: Khoá học liên tục, đăng ký xong là học được luôn (vì là lớp online mà)

✔️GIÁO TRÌNH: Cô sẽ gửi sách bản cứng qua đường bưu điện cho các bạn khi nhận được chuyển khoản đăng ký khóa học , từ 1- 3 ngày làm việc là bạn sẽ nhận được nhé, các bạn ở Hà Nội thường sẽ nhận được sách trong ngày luôn nhé

✔️BÀI GIẢNG: Bài giảng, File nghe, BTVN sẽ được gửi qua Group lớp vào sáng thứ 2 và thứ 4 mỗi tuần kể từ tuần bạn đăng ký học.

✔️ HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Livestream giải đáp thắc mắc, tạo động lực cho học viên tại group lớp, mỗi group sẽ có 10 thành viên (không tính vào 22 buổi học chính thức)

✔️LỘ TRÌNH: Khoá học sẽ bao gồm 22 bài giảng qua các video bài giảng (Tương ứng với 22 buổi học của các lớp offline) và Bộ Giáo Trình độc quyền do cô Thúy Trần biên soạn, cực kỳ tâm huyết và bài bản.
Họ và tên của bạn *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Số điện thoại *
Nhập lại sđt trên để giúp ThuyToeic đảm bảo sẽ liên lạc đúng sđt của bạn
Your answer
Link facebook cá nhân của bạn *
Bạn vui lòng dẫn link Fb cá nhân của bạn VD: https://www.facebook.com/nangvangngaptranduongpho , là Fb chính thức chứ không phải Fb không tương tác, để cô thêm vào group khi nhận được chuyển khoản của bạn nhé.
Your answer
Địa chỉ của bạn (cô sẽ gửi Sách Giáo Trình của khóa học qua địa chỉ này của bạn nhé) *
Bạn nhớ nhập chính xác địa chỉ của bạn nhé, để đảm bảo cô gửi cho bạn Giáo trình nhanh nhất
Your answer
Để đăng ký học chính thức, bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:
+ Bước 1: Chuyển khoản 990.000vnđ (hoặc 690.000đ nếu là học viên cũ của cô) vào tài khoản
Thông tin tài khoản:
Chủ TK : TRẦN THỊ THÚY
SỐ TK : 19910000177197
NGÂN HÀNG : BIDV CHI NHÁNH HỒNG HÀ
(nếu không có thẻ BIDV, bạn có thể ra bất cứ ngân hàng nào viết phiếu chuyển khoản, rất đơn giản)

+ Bước 2: Gọi điện/nhắn tin thông báo cho cô qua sđt của cô 034 960 9746, hoặc chụp ảnh biên lai và gửi mail đến địa chỉ: thuytoeicclass@gmail.com, hoặc gửi qua Fb cá nhân của cô Link: https://www.facebook.com/nangvangngaptranduongpho
Cô sẽ tiến hành xác minh và gửi sách Giáo trình và thêm bạn vào group của lớp luôn.

+ Bước 3:
Nhận Giáo Trình bản cứng và Bài giảng trên group

Thông tin thêm về khóa học và thành tích học viên
Thông tin về khóa học và thành tích của các bạn học viên tham gia các khóa học của cô, bạn xem tại đây nhé
http://thuytoeic.com/
Cám ơn bạn, cô hẹn gặp bạn tại khóa học nhé!
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy