Đăng ký dịch otome game
Chào các bạn,

Như các bạn đã biết, otome game là một thứ gì đó chúng ta rất thích, rất có ý nghĩa với chúng ta nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức. Rất nhiều otome game hay, ý nghĩa và giúp chúng ta nhận ra nhiều thứ về cuộc sống, lại sống động còn hơn nhiều loại tiểu thuyết chữ nữa. Như vậy, với mục đích “share all we have”, mình mong muốn giới thiệu otome game đến với nhiều người nhất có thể.

Vậy nên bài viết này ra đời. Mình có biết một bạn hacker cực giỏi có thể giúp edit phần text của game, và nếu mình có thể tập hợp đủ người dịch cho một dự án thì có thể nhờ bạn ấy lo phần kĩ thuật. Chúng ta chỉ việc dịch.

Vấn đề là nhiều bạn sẽ nghĩ dịch otome game là ít khả thi vì tính nhiều chữ của nó. Đúng vậy, nhưng nếu bạn là một người yêu thích otome game, tiếng Anh khá, thì việc vừa chơi vừa dịch là việc hoàn toàn dễ dàng, chúng ta có thể làm được. Chỉ cần có nhiều người cùng làm.

Trung bình, một otome game có khoảng 5 route, thì cần khoảng 5 bạn, mỗi bạn dịch 1 route là hoàn toàn khả thi. Thêm một bạn nữa dịch route general, thì không có gì là không làm được cả. Còn gì vui hơn khi bạn chia sẻ chàng trai của các bạn, cho người khác biết ảnh toẹt vời như nào?

Mình là một người cũng rất yêu tiếng Việt, nhiều cái mình thấy tiếng Anh diễn đạt kém hơn, đây cũng là một lí do để chúng ta nên thưởng thức otome game bằng tiếng mẹ đẻ.

Quảng cáo vậy được rồi. Vào vấn đề chính nè.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy