Thông Tin Học Viên Lớp IELTS Online
Các học viên lớp IELTS Online vui lòng điền các thông tin dưới đây thật chinh xác để nhận:

- Mã Số Học Viên (MSHV) để sử dụng trong quá trình học tập. Nếu không có MSHV hoặc MSHV không chính xác, bạn sẽ không được tham gia khóa học.

- Thông báo khai giảng: bạn cần điền thật chính xác các thông tin liên hệ để có thể nhận được thông báo khai giảng. Tránh trường hợp lỡ lớp do không nhận được thông báo khai giảng.

- Hãy lưu ý, mỗi học viên CHỈ ĐƯỢC MỘT LẦN DUY NHẤT đăng ký thông tin. Trường hợp bạn đăng ký thông tin sai, bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm. Do vậy, bạn hãy kiểm tra thật kĩ các thông tin trước khi nộp thông tin.

- Bạn cần cung cấp thật chính xác email để nhận thông báo khai giảng và các hướng dẫn khác. Bạn PHẢI sử dụng gmail để việc đăng ký tài khoản học và tham gia các hoạt động của lớp được thuận tiện hơn.

Email address *
Họ tên của bạn *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
Bạn cung cấp chính xác để các học viên cùng dễ xưng hô
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại của bạn *
Cung cấp số điện thoại chính xác. Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn cũng cần cung cấp chính xác số điện thoại nhé
Your answer
Mã lớp học bạn đã đăng ký *
Lưu ý! Bạn cần phải điền CHÍNH XÁC mã lớp học của bạn. Ví dụ: IE0118 hay IE0818 - Danh sách mã lớp bạn cần xem tại đây: http://ducthangbui.com/khoa-hoc-ielts-truc-tuyen-ielts-online-class/#Hoc_phi_va_thoi_gian_khai_giang
Hình thức bài thi IELTS mà bạn sẽ thi *
Bạn cần cung cấp đúng thông tin nhé. Nếu chưa nắm chắc được hình thức bài thi thì bạn cần liên hệ ngay với IELTS Duc Thang Bui qua email pi@ducthangbui.com nhé
Địa chỉ *
Your answer
Nghề nghiệp *
Your answer
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google.