Đăng ký Khoá học "Network Penetration Testing and Ethical Hacking"
Quý học viên, đơn vị vui lòng điền đẩy đủ thông tin phía dưới để đăng ký tham dự khoá học "Network Penetration Testing and Ethical Hacking" của Học viện Không gian mạng CyberSec.
Đây là khóa đào tạo được thiết kế cho các quản trị mạng và chuyên gia bảo mật.
Khóa học sẽ giới thiệu các công cụ và kỹ thuật hacking mới nhất trong lĩnh vực này và kèm theo các bài thực hành demo tấn công và phòng thủ trực quan được dẫn dắt bởi chuyên gia dày dặn kinh nghiệm - ThS Đặng Hải Sơn.

Khóa đào tạo “Network Penetration Testing and Ethical Hacking” của Học viện Không gian mạng Cyberlab sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức đầy đủ và cần thiết đển tiến hành các thử nghiệm thâm nhập vào hệ thống (Penetration Testing) theo các bước nhằm tìm ra các điểm yếu, lỗ hổng bảo mật để từ đó hiểu hơn về các nguy cơ đang tồn tại trên hệ thống và có cách khắc phục và xử lý trước các nguy cơ và rủi ro đó.

+ Giảng viên:
ThS. ĐẶNG HẢI SƠN - Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin
Ông Đặng Hải Sơn là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam với kiến thức chuyên sâu về ứng cứu sự cố, kiểm tra đánh giá mức độ bảo mật hệ thống (System Penetration Testing), kiểm tra đánh giá mức độ bảo mật ứng dụng Web (Web Penetration Testing), phân tích mã độc (Malware Analysis) và điều tra phân tích máy tính (Computer Forensics).

Ông có hàng loạt chứng chỉ quan trọng khác như GPEN, GSEC, Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI), EC-Council Certified Security Analyst (ECSA), Certified Ethical Hacker (CEH), CompTIA Security+ Certification (Security+) , ... Bên cạnh đó, ông Sơn còn tham gia bảo đảm an ninh thông tin cho các hội nghị quan trọng của Đảng và Chính phủ, là Trưởng các đoàn tham gia cố vấn an ninh mạng cho Seagames 2009 tại Lào và đoàn cố vấn an ninh mạng cho hội nghị ASEM 9 tại Lào.

Ông Sơn còn được mọi người biết đến khi tham gia tổ chức, ra đề và làm giám khảo cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin" trong nhiều năm và trực tiếp đào tạo về an toàn thông tin chuyên sâu cho các cơ quan, tham gia đào tạo về ATTT chuyên sâu cho nhiều tổ chức trong các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Tài Chính, VP Chính phủ, Ngân hàng nhà nước…

+ Thời lượng: 5 ngày
+ Thời gian & Địa điểm:
Khoá học tại Hà Nội: Từ ngày 18/06/2018 đến ngày 22/06/2018
Khoá học tại TP. Hồ Chí Minh: Từ ngày 25/06 đến ngày 29/06/2018

+ Chi phí: 10.000.000 VNĐ / Học viên / Khóa

Giá trên đã bao gồm 0% thuế VAT.
Giảm 500.000 VNĐ với học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 10/06/2018.
Giảm 5% khi đăng ký nhóm 3 người.
Giảm 10% khi đăng ký nhóm 5 người trở lên.

Họ và tên *
Your answer
Đơn vị công tác
Your answer
Email: *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Anh/ chị biết đến Khoá đào tạo từ kênh nào?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms