Vòng Chú Đại Bi - Mua 1 Tặng 1
Vòng Chú Đại Bi được chế tác với chất liệu Titan kết hợp pha Vàng 9999, giúp sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt. Chất liệu Titan nhẹ giúp người đeo không gặp cản trở khi sinh hoạt, chống gỉ sét, giảm trầy xước, chống bay màu hiệu quả. Với hoa văn chủ đạo là bài Chú Đại Bi gồm 415 chứ được khắc chìm bằng tiếng Hán cùng với biểu tượng bông sen của Phật GIáo, với đường nét đầy tinh tế và chính xác giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp và giá trị của chiếc vòng.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ý nghĩa: Chú Đại Bi là bài thần chú của Đạo Phật với ý nghĩa giúp chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bệnh tật, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất các nghiệp ác, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu.

Quan Thế Âm Bồ Tát Cũng đã tuyên thệ về người niệm hoặc giữ Chú Đại Bi sẽ có 15 điều tốt đẹp, không đối mặt với 15 cái chết, có được hạnh phúc, không đi vào con đường tà ác, sẽ được tái sinh trong cõi Phật,….. Do đó, người sỡ hữu vòng Chú Đại Bi cũng chính là người giữ Chú Đại Bi và những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với những người này.

Vòng Chú Đại Bi Thái Lan
Họ và tên *
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Ngày tháng năm sinh
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service