Report.Khaitri.net - Tố cáo thành viên Khai Trí
Tố cáo thành viên Khai Trí là hành động giúp chúng tôi 'bắt sâu bệnh' ra khỏi Vườn ươm Khai Trí. Khai Trí không có Ban thanh tra mà dựa hoàn toàn vào sự giám sát của tất cả mọi người để thanh lọc thành viên.
Kể cả những người trong và ngoài Khai Trí đều có thể tố cáo về một thành viên của Khai Trí nếu thấy người đó có những hành vi gây ảnh hưởng đến uy tín chung của Khai Trí.
Khai Trí sẽ điều tra và kỷ luật thành viên tùy theo mức độ vi phạm được quy định trong NHÀ TÙ VĨNH HẰNG Blacklist.Khaitri.net
Khai Trí xin chân thành cảm ơn sự phản hồi của bạn!
Bạn có thể truy cập nhanh hoặc chia sẻ biểu mẫu này bằng tên miền: Report.Khaitri.net
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Bạn muốn tố cáo thành viên nào của Khai Trí? *
Hãy nhập tên miền (Vd: Name.Ename.vn) hoặc email hoặc số điện thoại của thành viên ấy. Nếu bạn không biết các thông tin trên thì có thể nhập tên thành viên và những thông tin kèm theo mà bạn biết như ngành nghề, độ tuổi... để chúng tôi có thể tìm ra thành viên chính xác hơn.
Bạn muốn tố cáo về điều gì? (dưới 1000 từ) *
Nếu bạn có hình ảnh làm bằng chứng vui lòng gửi cho chúng tôi tại info.Khaitri.net nếu bạn có video có thể tải lên Google drive và share cho chúng tôi theo email trong info.khaitri.net hoặc tải lên Youtube và gửi link cho chúng tôi trong phần trả lời bên dưới
Số điện thoại của bạn (không bắt buộc)
Email của bạn (không bắt buộc)
Họ tên của bạn (không bắt buộc)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy