คอร์ส Startup Funding Essential
หลักสูตร “Startup Funding Essential” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 10.00-17.00 ณ ชั้น 13 อาคาร Knowledge Exchange ถนนกรุงธนบุรี โดยในหลักสูตรดังกล่าวประกอบด้วย 3 หัวข้อหลัก ได้แก่
1.Pitching for fundraising (ดร.ศรัญญา เสนสุภา)
หลักการนำเสนอ Businuss Model ของตนอย่างสั้นๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งการลงทุนจากนักลงทุน อันเป็นสิ่งที่สตาร์ทอัพทุกทีมพึงกระทำ โดยหลักการอธิบายถึงการเตรียมแมททีเรียล ลำดับขั้นตอนในการนำเสนอ พูดอย่างไรนักลงทุนจึงสนใจ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องจากผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ทำงานกับเอสเอ็มอีมาหลาย 100 เจ้า อย่าง ดร.ศรัญญา เสนสุภา (Co-Founder, Durain Corp) รู้ที่จะทำให้คุณรู้ว่า Key of Success ในการนำเสนอคืออะไร
2. Fundraising for Startup & Valuation (คุณเจษฎา สุขทิศ)
สอนหลักการเรื่องของการประเมินมูลค่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญ คุณเจษฎาผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการเงินการลงทุน และถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการ Fundraising Startup ซึ่งเริ่มตั้งแต่ตอนเริ่มก่อตั้ง การเจรจากับผู้ลงทุน รวมไปถึงข้อคิดดีๆ ที Startup ควรรู้เกี่ยวกับเรื่องเงินทุน โดย คุณเจษฎา สุขทิศ (CEO, FINNOMENA)
3. Term Sheet & Shareholder agreement (คุณนิภาพร ศุภอรรถชัยชาญ)
สอนหลักการดูเรื่องเอกสารที่สำคัญในการระดมทุนหรือการเจรจาร่วมธุรกิจต่างๆ ระหว่างคู่สัญญา ข้อแนะนำ ข้อควรระวัง รวมไปถึงเทคนิคดีต่างๆ ที่ Startup ควรรู้เมื่อจะต้องเจรจากับคู่สัญญามีอะไรบ้าง ที่ปรึกษากฎหมายผู้มีประสบการณ์จะมาแนะนำให้ท่านเข้าใจประเด็นต่างๆ ในแบบเข้าใจง่าย โดย คุณนิภาพร ศุภอรรถชัยชาญ (Country Partner, DFDL)

วันที่ 9/2/2019
เวลา 10.00-17.00
สถานที่ ชั้น 13 อาคารเคเอ็กซ์

What's your category? *
์Name-Surname *
Your answer
Corporate *
Your answer
Email *
Your answer
Tel. *
Your answer
Contact Person Email (ถ้ามี)
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Thai Fintech Association. Report Abuse - Terms of Service