ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO
“Chứng quyền có bảo đảm” là một sản phẩm mới dự kiến sẽ được HOSE triển khai vào cuối năm 2017. Được biết thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại khá giống với Đài Loan tại thời điểm triển khai sản phẩm chứng quyền có bảo đảm. CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) đánh giá đây là sản phẩm hấp dẫn và là cơ hội cho nhà đầu tư (NĐT) tìm kiếm lợi nhuận. Do vậy PHS sẽ tổ chức hội thảo với chuyên đề: “Chứng quyền có bảo đảm và kinh nghiệm đầu tư tại Đài Loan”, nhằm giới thiệu đến NĐT những kiến thức về sản phẩm này.

Với sự tham dự của Ông Chen Chia Ken, TGĐ PHS, người có 15 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường chứng khoán Đài Loan, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho NĐT những kinh nghiệm đầu tư quý báu của thị trường Đài Loan để vận dụng tại Việt Nam.

Để tham dự chương trình hội thảo, Quý NĐT vui lòng điền thông tin liên lạc vào mẫu bên dưới để PHS thuận tiện trong việc sắp xếp và thông báo thời gian, địa điểm đến Quý NĐT cũng như tiến hành công tác chuẩn bị đón tiếp khách mời một cách chu đáo nhất.

Họ Tên: *
Your answer
Số điện thoại: *
Your answer
Email: *
Your answer
Thời gian và Địa điểm mong muốn tham gia: *
Ghi chú:
Tùy vào số lượng NĐT đăng ký mà PHS có thể thay đổi địa điểm tham dự để đảm bảo quá trình tiếp đón Quý NĐT được tốt nhất. PHS sẽ gửi email thư mời xác nhận với Quý NĐT.

Trân trọng.

Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms