Đăng ký tư vấn du học Canada

Theo chia sẻ của cô Laura Schwertfeger, Giám Đốc Hội Đồng Giáo Dục Victoria, Canada, trung bình 1 sinh viên Đại Học quốc tế mất khoảng 4,5 tháng để thích nghi với môi trường mới, do các em chưa được làm quen với môi trường sống và học tập ở nước ngoài trước đây trong khi môi trường ĐH đòi hỏi thích nghi với nhịp độ nhanh, cách thức quản lý sinh viên, phương thức dạy và học khác biệt hoàn toàn, cộng với rào cản ngôn ngữ làm các em khó khăn trong việc tiếp cận.

Du học từ bậc phổ thông giúp các con hoàn thiện ngôn ngữ, được làm quen với phương pháp học hiện đại, được định hướng ngành nghề, chọn môn học theo đúng chuyên ngành ĐH sẽ giúp các con học tập hiệu quả hơn, dễ dàng được nhận vào các trường ĐH hàng đầu tại Canada hoặc các nước khác.

Với thời gian 03 năm lưu trú, học tập tại Canada, các con được miễn thị IELTS để vào học thẳng chương trình chính khóa của hệ Cao đẳng/ Đại học.

Xin mời quý phụ huynh đăng ký nhận thông tin về các trường công lập cũng như các chương trình du học quốc tế bậc cấp 2, cấp 3, Đại học/Cao đẳng để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
------------------------------------------
Mọi thắc mắc, quý phụ huynh có thể liên hệ hộp thư: info@smartsharingcompany.com

Hotline: 090 920 4536 | Website: sosanhduhoc.com |www.facebook.com/smartsharingcompany/

Đơn vị tư vấn: Smart Sharing Co.
45 Nguyễn Bá Huân, P Thảo Điền, Q2, HCM
Xem video phỏng vấn cô Laura Schwertfeger để hiểu thêm về chương trình du học sinh quốc tế thuộc hệ thống trường phổ thông Sở GD Sooke, TP.Victoria, Canada
Họ và tên của phụ huynh *
Số di động *
Email
Con của anh/chị đang học lớp mấy? *
Quý phụ huynh có thể điền cho nhiều hơn 2 học sinh
Tên trường của học sinh đang theo học - Thành phố/Tỉnh? *
Quý phụ huynh có thể điền cho nhiều hơn 2 học sinh. Tên trường học sinh đang học, khu vực (tỉnh, thành phố) học sinh đang học
Nhu cầu anh chị cần tư vấn *
Required
Câu hỏi quý phụ huynh dành cho chúng tôi
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy