Request edit access
TẶNG CẨM NANG - CÔNG CỤ ĐẮC LỰC CHO KỲ THI ĐẠI LÝ THUẾ 2019
NẾU KỲ THI ĐẠI LÝ THUẾ LÀ TRỞ NGẠI LỚN CỦA BẠN HIỆN NAY, THÌ CUỐN CẨM NANG “LỜI TỰ THÚ’’ CỦA HỌC VIỆN TACA SẼ LÀ CÔNG CỤ ĐẮC LỰC GIÚP BẠN DỄ DANG VƯỢT QUA NÓ

Trên con đường phát triển của sự nghiệp kế toán, ai cũng muốn có trong tay tấm bằng chứng chỉ Đại lý thuế. Để có nó, các kế toán đã rất vất vả, học và thi, nhanh thì 1 năm là đỗ, nhưng có bạn đến 6 năm vẫn chưa chạm nổi tấm chứng chỉ đó, ngay cả các anh chị có thâm niên trong nghề. Trong khi đó theo khảo sát, chỉ có khoảng 18% thí sinh đặt ra mục tiêu rõ ràng cùng với lộ trình nghiêm túc để vượt qua kỳ thi.

Chắc hẳn, một số bạn bạn cũng đang lo ngại không biết cấu trúc đề thi Đại lý thuế như thế nào, tài liệu ôn thi kiếm ở đâu hay phương pháp ôn luyện sao cho phù hợp trong khi ngày thi đang cận kề. Thêm vào đó, một số bạn thắc mắc rằng những thí sinh khác cũng đang gặp trường hợp giống như mình không hay họ đã ôn thi xong xuôi và háo hức sẵn sàng chinh phục kỳ thi Đại lý thuế này với kết quả cao nhất ???
Bạn đã bao giờ tự hỏi, những người đi trước họ đã vượt qua kì thi này kiểu gì ???

Để gỡ rối những vấn đề này, TACA đã cho ra đời cuốn cẩm nang “Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế”.

GIÁ TIỀN
GIÁ SÁCH: MIỄN PHÍ

*** Phí chuyển hàng các bạn tự thanh toán 35.000vnđ với đơn vị chuyển phát

Ảnh cuốn cẩm nang "Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế"
Họ tên *
Your answer
Ngày sinh *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Địa chỉ nhận sách của bạn? *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service