Request edit access
THĐP 2.0 Exclusive Membership
Membership này được áp dụng cho những nội dung exlusive của ALOHA Magazine, một sản phẩm từ Triết Học Đường Phố 2.0, những nội dung độc quyền chất lượng này sẽ không được publish trên website và FB như bình thường. Mỗi 2 tuần sẽ có một tập/volume được xuất bản và sẽ được THĐP gửi trực tiếp đến các member qua email. Ngoài ra membership 3 tháng trở lên sẽ được khuyến mãi ưu đãi sử dụng các dịch vụ tư vấn, lớp học trong tương lai của THĐP.
Họ tên người nhận membership (có thể mua cho mình hoặc mua tặng bạn bè người thân) *
Your answer
Email *
Your answer
Tên và Email người giới thiệu (nếu có)
Your answer
Chọn thời hạn membership và chuyển số tiền tương ứng tới THĐP *
Đã chuyển tiền chưa? (Xem cách chuyển tiền ở mục dưới) (Trong 24 tiếng nếu THĐP vẫn chưa nhận được tiền thì đơn sẽ bị hủy) *
Bạn muốn được nhận từ Volume nào? *
Cách thức chuyển tiền
📢 Sau khi THĐP nhận được tin nhắn hoặc email chuyển tiền, chúng tôi sẽ hồi âm xác nhận qua email cho bạn. Sau 12 tiếng nếu đã chuyển tiền nhưng không thấy email hồi âm xin hãy liên hệ với THĐP qua địa chỉ này https://triethocduongpho.net/contact/, hoặc có thể nhắn tin vào inbox FB Page THĐP 2.0 https://www.facebook.com/TrietHocDuongPho2.0/

💝 Ngoài ra nếu bạn có lòng tốt nữa thì có thể ủng hộ donate thêm cho chúng tôi tại địa chỉ ➡️ http://bit.ly/donateTHDP THĐP luôn cần thêm nguồn tài chính để có thể hoạt động hiệu quả hơn. Đơn vị tổ chức nào muốn làm mạnh thường quân tài trợ THĐP hoặc muốn quảng bá sản phẩm của mình tới cộng đồng THĐP thì cũng xin liên hệ với địa chỉ trên. Hiện giờ chúng tôi vẫn còn là một nhóm nhỏ hoạt động vì sứ mệnh của mình và đang rất cần những angel investors tài trợ. THĐP vẫn còn đang ấp ủ khá nhiều dự án để cho ra đời trong tương lai.

1. Chuyển tiền qua ngân hàng Việt Nam

• Người nhận: Vũ Thanh Hòa
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Hà Nội
• Số TK: 0451000409314
• Nội dung chuyển tiền: THĐP member - Email của bạn (nếu không đủ chỗ ghi full email thì chỉ cần ghi phần đầu email, không cần ghi @gmail.com)


2. Chuyển tiền qua Paypal

• Địa chỉ: https://paypal.me/huythdp
• Nội dung chuyển tiền: THĐP member - Email của bạn

Chương trình liên kết tiếp thị
Truyền miệng vẫn là một trong những cách tiếp thị hiệu quả nhất. Để tạo điều kiện cho việc này, THĐP sẽ có một chương trình biết ơn đặc biệt cho những người có khả năng truyền miệng giúp chúng tôi bán được nhiều membership nhất.

• Giới thiệu được 1 người mua membership 3 tháng ➡️ Người giới thiệu được tặng thêm membership 1 tháng
• Giới thiệu được 1 người mua membership 6 tháng ➡️ Người giới thiệu được tặng thêm membership 2 tháng
• Giới thiệu được 1 người mua membership 12 tháng ➡️ Người giới thiệu được tặng thêm membership 3 tháng

Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service