Request edit access
David Việt - Mẫu yêu cầu thiết kế
MỘT VÀI LƯU Ý KHI ĐIỀN:

1. ĐỪNG CỐ ĐƯA RA CÂU TRẢ LỜI HAY GIẢI PHÁP. Cách tốt nhất để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn đó là đi vào cốt lõi vấn đề và giảm thiếu rủi ro bỏ sót mong muốn của bạn. Bạn chỉ cần liệt kê ra những gì bạn muốn và không muốn cho ngôi nhà, chúng tôi sẽ là người nghĩ ra giải pháp giúp bạn. Mô tả càng chi tiết càng tốt.

2. THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA NHỮNG THÀNH VIÊN KHÁC TRONG GIA ĐÌNH. Nếu có hãy ghi lại những ý kiến khác nhau của các thành viên trong gia đình, chúng tôi sẽ cố tìm ra 1 giải pháp vừa lòng tất cả.

3. ĐỪNG NGẠI NÓI RA NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG CỦA BẠN LÀ GÌ ? Cho dù ý tưởng của bạn có kỳ quặc hay bạn nghĩ là bất khả thi hoặc không phù hợp, cứ nói ra. Chúng tôi sẽ là người tìm ra giải pháp

4. CỐ GẮNG ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI VÀ SỰ THAY ĐỔI. Nghĩ về thứ sẽ đi cùng bạn và gia đình bạn bây giờ và nhiều năm về sau nữa.

5. TÌM ẢNH VÍ DỤ VÀ MINH HỌA CHO NGÔI NHÀ BẠN MONG MUỐN. Đây là cách dễ nhất để mô tả mong muốn của bạn. Cách dễ nhất là tìm trên https://www.houzz.com/ hoặc https://www.pinterest.com/

6. KHÔNG CẦN PHẢI TRẢ LỜI TOÀN BỘ CÁC CÂU HỎI. Nếu câu hỏi không liên quan đến nhà của bạn thì bạn không cần trả lời.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
DAVID VIỆT - "Thiết kế tận tâm - Thi công tận lực"
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy