Request edit access
ĐK TỌA ĐÀM "MARKETING DƯỢC THỰC CHIẾN: 4P THỜI 4.0"
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HẤP DẪN ĐỂ HIỂU TOÀN DIỆN VỀ MARKETING DƯỢC 4P THỜI 4.0 VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC DIỄN GIẢ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

Thời gian: 8h30 - 12h, chủ nhật, ngày 21 tháng 04 năm 2019
Tầng 4 Ynest tòa H1, Hòa Bình Greencity, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0986.966.766 (Mr.Cường) - 0365.686.365 (Ms.Ánh)

MARKETING DƯỢC: PHẢI THỰC CHIẾN VÀ LINH HOẠT NẾU MUỐN TỒN TẠI

Nhiều doanh nghiệp Dược lớn, với doanh thu lên tới hàng nghìn tỷ, sở hữu nhiều nhãn hàng dẫn đầu thị trường, nhưng vẫn duy trì cách làm Marketing truyền thống, không đổi mới sáng tạo để bắt kịp xu thế của kỉ nguyên 4.0 thì doanh thu cũng sẽ bị tụt dốc thê thảm, thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản.

Còn các doanh nghiệp 4.0, tuy không sở hữu đội ngũ trình dược viên hùng hậu, không có mặt trên bất cứ nhà thuốc hay điểm bán lẻ nào, nhưng tận dụng được hiệu quả của các kênh quảng cáo, bán hàng online và sàn thương mại điện tử, đã có tôc độ tăng trưởng tên lửa, đạt được doanh số lên đến hàng trăm, hàng nghìn tỷ chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. Nhưng vì quá tập trung vào đẩy số bán hàng, mà các doanh nghiệp online trăm tỷ lại quên mất giá trị cốt lõi của các công ty Dược phải nằm ở P1 (Sản phẩm)

AI CẦN PHẢI THAM DỰ ĐỂ THAY ĐỔI NGAY HÔM NAY?

Là chủ doanh nghiệp truyền thống, bạn vẫn chỉ dựa vào đội sales và lệ thuộc vào nhà thuốc với doanh số ngày càng tụt dốc?
Là CEO của các nhãn hàng online doanh thu trăm tỷ, nhưng lại sớm nở tối tàn, bạn muốn tìm cho mình cách phát triển bền vững?
Là nhân viên Marketing tại các Doanh nghiệp Dược, bạn chỉ loay hoay với các kênh quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo chí, biển bảng?
Là sinh viên Dược, bạn muốn theo nghề marketing nhưng vẫn phụ thuộc vào những cuốn giáo trình được soạn sẵn?

Bạn sẽ là làm gì để trở thành 1 Marketer Dược thực chiến, giúp nhãn hàng mình phụ trách TĂNG TRƯỞNG doanh số, tiêu tiền hiệu quả, hợp lý và mang lại lợi nhuận cho công ty. Hãy tham gia tọa đàm “Marketing Dược Thực chiến: 4P thời 4.0” là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể được giải đáp những thắc mắc đó thông qua 2 topic

Topic 1: “Marketing Dược Thực chiến: Thay đổi 4P thời 4.0”
Diễn giả là Bà Lê Phương Dung, Founder CEO Học viện Marketing Y Dược M&P và công ty tư vấn chiến lược Pharmaco – Agency Marketing Dược thực chiến, Nguyên Giám đốc Marketing, Công ty Dược mỹ phẩm CVI với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Topic 2: Xu hướng của Digital Marketing Dược trong kỉ nguyên 4.0.
Diễn giả là Ông Phùng Thái Học, chuyên gia về Digital Performance Marketing với hơn 9 năm kinh nghiệm và 2 năm đảm nhiệm vị trí Digital Performance Manager tại công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI

Giá vé
Thanh toán trực tiếp tại quầy check in: 200.000.
Chuyển khoản trước sự kiện: Vé 1 người 150.000,
Vé sinh viên 100.000 (vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi đến sự kiện)
1. Họ và tên *
Your answer
2. Số điện thoại *
Your answer
3. Email *
Your answer
4. Vị trí công việc
Your answer
5. Nơi học tập hoặc công tác
Your answer
6. Câu hỏi dành cho diễn giả
Your answer
7. Anh/chị biết đến thông tin tọa đàm qua nguồn nào *
Required
8. Anh/chị vui lòng chọn loại vé tham dự tọa đàm *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of PHARMACO. Report Abuse