Request edit access
LIVESTREAM: PHƯƠNG PHÁP HỌC ONLINE HIỆU QUẢ DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2 -CẤP 3
⏰ Ngày 14/02/2020, 08h30 - 09h30, Học viện quốc tế Franklin cùng khách mời Thầy Lê Đình Hiếu (Thạc sỹ Giáo dục ĐH Pennsylvania, Ivy League Mỹ) sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan tới Phương pháp học online hiệu quả dành cho học sinh cấp 2 - cấp 3.

😷 “Mùa” dịch Corona đang “buộc” các trường học sử dụng các công cụ trực tuyến để duy trì việc học tập. Zalo, Facebook, các nhóm học tự phát hoặc hướng dẫn học theo các trang web… là một vài giải pháp tình thế của không ít trường hiện nay. Có thể ở Việt Nam, mô hình học trực tuyến vẫn còn nhiều mới mẻ, nhưng ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ và Canada, các mô hình đào tạo trực tuyến đã trở thành mô hình giáo dục mà hàng triệu học sinh đang được trải nghiệm.

Tại Mỹ, mô hình đào tạo trực tuyến đã được triển khai tại hơn 34 bang và 29 bang áp dụng mô hình blended (tích hợp học trực tuyến với chương trình tại trường).
Làm thế nào để giúp các em học sinh bớt lúng túng khi học tập theo mô hình học tập mới? Làm thế nào để tối ưu hình thức học tập này ?

📣 Hiểu được lo lắng của phụ huynh học sinh Franklin International Academy tổ chức buổi “Tư vấn trực tuyến: Phương pháp học online hiệu quả dành cho học sinh cấp 2 - cấp 3.

Khách mời tham dự buổi tư vấn gồm Thầy Lê Đình Hiếu (Thạc sỹ Giáo dục ĐH Pennsylvania, Ivy League Mỹ) với hơn 8 năm trải nghiệm học tập, nghiên cứu làm việc nhóm Online tại 3 trường đại học lớn hàng đầu nước Mỹ: UCLA, Standford và University of Pennsylvannia. Tại buổi tư vấn, thầy Hiếu sẽ tập trung chia sẻ một số nội dung:

1️⃣ Kỹ năng học online cho các bạn cấp 2 cấp 3 - Làm sao để giúp các bạn cấp 2 cấp 3 duy trì sự tập trung/ kỹ năng học tập chủ động khi học trực tuyến?

2️⃣ Bố mẹ đồng hành cùng con/ giúp con lựa chọn các chương trình học online như thế nào để giảm bớt áp lực học ở trường?

3️⃣ Nên học theo các trang học miễn ph hay theo chương trình chính thống (được kiểm định/cấp bằng?)

4️⃣ Mô hình học song song chương trình Mỹ và Việt Nam như thế nào?


Một số thông tin về khách mời sự kiện:

Thầy Lê Đình Hiếu (Thạc sỹ Giáo dục ĐH Pennsylvania, Ivy League Mỹ)
Là người Việt Nam tốt nghiệp thủ khoa ĐH UCLA (Top 3 public school ở Mỹ), tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo DNXH tại ĐH Stanford, tốt nghiệp Thạc sỹ Khởi nghiệp & Giáo dục tại ĐH Pennsylvania.
Đồng sáng lập/ Thành viên Sáng lập/ Thành viên Hội đồng Quản trị 3 công ty giáo dục khác nhau
Sáng lập 2 tổ chức phi lợi nhuận (về giáo dục STEM và giáo dục cho trẻ em câm điếc)
Được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 Việt Nam năm 2016
Được vinh danh trong danh sách Mười gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2018
Đã huấn luyện thành công gần 100 học sinh, sinh viên săn các học bổng lớn nhỏ khác nhau vào các ĐH hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, và Singapore, trong đó có các ĐH danh tiếng như Columbia, NYU, Northwestern, Stanford, Berkeley, CMU, NUS, NTU, etc. và các Học bổng danh tiếng như Fulbright Scholarship, Chevening, A-star, ASEAN, etc.
Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nhiệm kỳ VIII, 2019 - 2024


ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ ĐẶT CÂU HỎI NGAY TẠI ĐÂY, ANH ĐÌNH HIẾU SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ NHỮNG THẮC MẮC CỦA CÁC EM TRONG BUỔI LIVESTREAM NHÉ👇👇👇

✨Học viện Quốc tế Franklin ✨
⏰ 08.30 Thứ 6 Ngày 14/02/2020 Duration: 60 Phút
☎️ Hotline: 08 6601 0066
🏫 TP.HCM: 458 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3
🏫 Hà Nội: 193 Bà Triệu


Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Email *
Các phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký đúng thông tin email của mình để được tham gia vào Zoom webinar live stream nhé ạ!
Your answer
Đang theo học tại Trường - Lớp
Ví dụ ( Lớp 10A1 trường THPT Lê Quý Đôn)
Your answer
Để hiểu hơn về các dự định và mong muốn của các em, vui lòng đọc và lựa chọn thông tin dưới đây nhé, nếu các bạn trả lời, anh Đình Hiếu sẽ chuẩn bị phần chia sẻ tốt hơn. Tất cả thông tin của các bạn đều được giữ bí mật và không cung cấp cho bất cứ đơn vị nào!
Hiện nay, bạn có đang săn học bổng nào không?
Bạn thường học online qua các kênh nào?
Bạn đánh giá khả năng tự học của bản thân như thế nào?
Rất kém
Rất hiệu quả
Bạn đánh giá khả năng đọc tài liệu hoặc xem video dạy học bằng tiếng Anh của bản thân như thế nào?
Rất kém
Rất hiệu quả
Bạn đánh giá tính kỷ luật/ tự giác của bản thân khi đề ra 1 kế hoạch học tập cho bản thân như thế nào?
Rất kém, thường không làm được
Rất hiệu quả, thực hiện thành công trên 90% kế hoạch
Ngày 14/2/2020 và lúc 8.30PM, cùng với Học viện quốc tế Franklin, Thạc sỹ Lê Đình Hiếu có buổi chia sẻ nhỏ với các em học sinh cấp 2, cấp 3 và sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan tới phương pháp học online hiệu quả . Các bạn nhớ đăng ký đúng thông tin của mình để được hỗ trợ và tham gia vào cuộc trò chuyện cùng anh Đình Hiếu nhé!
Thắc mắc của phụ huynh/ học sinh về phương pháp học tập Online?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy