Request edit access
Form đặt sách tại Sách Việt
Bạn hãy cho Sách Việt biết sách nào bạn cần mua bằng cách điền những thông tin dưới đây. Trước khi điền form xin bạn vui lòng check ở www.sachviet.us xem sách đã có sẵn ở Mỹ chưa. Nếu sách đang có sẵn, bạn có thể mua trực tiếp từ đây.

Nếu sách không có sẵn, bạn vui lòng đợi Sách Việt tìm sách và đặt mua cho bạn từ Việt Nam. Thường khoảng 2 tháng Sách Việt sẽ ship sách từ Việt Nam qua một lần. Trường hợp sách hiếm không tìm ra, Sách Việt sẽ báo bạn biết.

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ Sách Việt trong việc giữ gìn tiếng Việt nơi xa xứ.

Lưu ý: Nếu được, xin bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để Sách Việt tìm đúng sách bạn cần. Khi Google form confirm là form đã được submit tức là Sách Việt đã nhận được order rồi đó! Sách Việt sẽ nhắn tin cho bạn khi sách tới Mỹ qua số phone (hoặc email nếu phone không liên lạc được).

Bạn có thể liên lạc Austin và team tại 281-773-5954 khi có bất kỳ câu hỏi nào.
Email *
Bạn muốn mình gọi / gửi sách đến tên gì? Cho mình biết tên bạn nha. *
Cho mình số cell phone của bạn để tiện liên lạc. Sách đến, mình sẽ nhắn bạn qua số này. *
Link Facebook của bạn là gì? (để Sách Việt tiện liên lạc nếu không liên lạc được qua email hoặc điện thoại với bạn)
Địa chỉ bạn muốn Sách Việt ship sách tới cho bạn? Mình có thể confirm địa chỉ sau khi sách qua đến Mỹ nếu bạn có thay đổi chỗ ở trong vòng 2-3 tháng tới.
Bạn cần mua những cuốn sách nào? Tựa sách đi kèm tên tác giả bạn nhé, hoặc link sách bạn cần để tụi mình tìm sách nhanh hơn cho bạn (bạn hãy Enter xuống dòng cho mỗi quyển sách và gõ tiếng Việt có dấu nha). Nếu ghi chung chung (Sách của nhà xuất bản này, hoặc sách của tác giả này, etc..) thì sẽ rất khó cho bên mình tìm đúng sách bạn cần. Nhắn 281-773-5954 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì. *
Bạn có ghi chú gì đặc biệt dặn dò Sách Việt không? (Sách Việt sẽ không thể confirm với bạn là sách có tìm được hay không - có khi lúc bạn đặt thì ở Việt Nam hết hàng, mà gần đến lúc ship sách qua thì mới có hàng lại. Ghi chú về sách thôi, mọi câu hỏi khác xin bạn liên lạc 281-773-5954 để check trực tiếp với Austin và được trả lời nhanh nhất nha! Form là để team đầu Việt Nam xem và kiểm order.)
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy