Request edit access
Đăng ký mở tài khoản nhận tư vấn chuyên sâu
📢 📢 Big Money được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn cao cấp tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam (SSI) . Với mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư đạt được mục tiêu tài chính của mình trong một môi trường kinh tế nhiều thách thức và không ngừng thay đổi. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các khách hàng cá nhân mong muốn gia tăng tài sản tài chính của mình một cách bền vững. Triết lý trong tư vấn đầu tư của chúng tôi là: “Bảo đảm an toàn vốn, Tăng trưởng bền vững”.

📢 📢 Hiện tại Big Money đã xây dựng và hoàn thiện Hệ thống Super Trading System của thị trường chứng khoán cơ sở ( Giao dịch cổ phiếu) và Hệ thống Derivative System cho thị trường chứng khoán Phái sinh (Đã backtest thành công) cho mức sinh lợi tổng trong ngày dao động trong khoảng 200.000 VND - 1.000.000 VND/ngày/ Hợp đồng với mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho quý nhà đầu tư.

📢 📢 Một lần nữa, đội ngũ Big Money xin kính chúc quý nhà đầu tư đón năm mới với niềm hạnh phúc tràn đầy, một năm mới viên mãn. Năm 2019 sẽ hứa hẹn một năm đầy thành công của chúng ta.
Trân trọng,
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
➡️Liên hệ: 0965.520.312 (Zalo)
🌏Website: http://bigmoneyvietnam.com/
✅Tham khảo bài viết khác tại: http://bigmoneyvietnam.com/nhan-dinh-thi-truong-chung-khoan-tuan-11-02-15-02-2019-upcom-diem-den-cua-dong-tien/
📧Email: bigmoneyvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/BigMoney.Tuvandautu/
✅Group Fb: https://www.facebook.com/groups/337852049956280/

Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại di dộng *
Your answer
Email *
Your answer
Bạn đang sống ở? *
Your answer
Bạn đã có Tài khoản tại CTCK SSI chưa? *
Yêu cầu khác (Nếu có)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service