Request edit access
Diễn đàn Thương mại Việt Nam – EU 2023: “Phát triển bền vững – Đích đến trong hành trình kiến tạo chuỗi giá trị tương lai”

Thời gian: 14: 00 Ngày 27 tháng 11 năm 2023;

Địa điểm: Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh;

Chương trình dự kiến: https://bom.so/VdyEqA 

Hiệp định thương mại tự do EVFTA đã bước sang năm thực thi thứ tư và phát huy nhiều tác dụng tích cực đến hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - EU. Bên cạnh kết quả khả quan, cùng ưu thế cạnh tranh lớn từ EVFTA, việc tiếp cận và mở rộng thị phần tại EU đang đối diện với không ít thách thức trong bối cảnh thị trường vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, bất ổn, cùng xu hướng tăng cường các tiêu chuẩn về khí hậu/môi trường, chuyển đổi xanh, phát triển bền vững. Hàng loạt các quy định đáng lưu ý như Cơ chế điều chỉnh carbon biên giới (CBAM), quy định về chuỗi cung ứng chống phá rưng (EUDR). Chỉ thị thẩm định chuỗi cung ứng (CSDD)... được nhận định sẽ tác động đáng kể đến các hoạt động giao thương, đầu tư song phương trong thời gian tới. Đây cũng là xu thế tất yếu trên toàn cầu và là con đường bắt buộc để doanh nghiệp tham  gia sâu vào chuỗi giá trị mới.

Diễn đàn năm nay sẽ tập trung định vị Việt Nam trong chuỗi cung ứng với các đối tác EU, đi sâu vào khai thác khía cạnh "bền vững" trong quan hệ song phương, đánh giá tác động từ các quy định chính sách mới, theo đó đưa ra những định hướng hợp tác triển vọng và khuyến nghị các giải pháp thiết thực, kịp thời. Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nghiệp trực tiếp chia sẻ nhiều thực tiễn tốt, cũng như hành trình xanh hóa, tăng trưởng bền vững trong sản xuất, kinh doanh.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên đơn vị tham gia *
Tên đại diện tham dự 1 *
Chức danh đại diện tham dự 1 *
SĐT Liên hệ *
Tên đại diện tham dự 2
Chức danh đại diện tham dự 2
SĐT liên hệ
Email liên hệ
*
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy