Request edit access
Đăng ký hội thảo chuyên đề tháng 12: Chiến thuật làm bài T/F/NG và Y/N/NG

English Guide là trung tâm chuyên về luyện thi Ielts và Anh văn giao tiếp với phương châm luôn đặt chất lượng của chương trình học lên hàng đầu.

Chương trình học tại English Guide được biên soạn bởi thầy Võ Đăng Trọng, hiện là giám đốc học thuật của trung tâm, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm, thực tập tại Mỹ, với 9 năm kinh nghiệm dạy IELTS và đã từng biên soạn giáo trình IELTS cho các trung tâm có tiếng. Với xuất phát điểm là một người mất căn bản tiếng Anh, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản lớn trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được tâm lý của học viên ở từng cấp độ cần phải nắm vững những gì trước khi tiếp thu được kiến thức mới ở cấp độ cao hơn, thầy đã tự tay biên soạn chương trình luyện thi IELTS và Anh Văn Giao tiếp từ cấp độ căn bản đến nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất căn bản vào từng nội dung bài học để thiết kế nội dung kiến thức 1 cách logic nhất, đảm bảo học viên sẽ đạt mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Chuyên đề lần này, thầy Trọng sẽ giúp các bạn nắm vững được chiến thuật làm bài của dạng khó nhất trong Ielts Reading đó là True False Not Given và Yes No Not Given. Với phương pháp học đơn giản sẽ giúp các bạn học viên hiểu nhanh và vận dụng chính xác cách làm dạng bài này.

Giáo viên: Thầy Trọng
Địa điểm: 51 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 10.00 - 12.00 chủ nhật ngày 23/12/2018

Họ và tên *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Giới tính *
Bạn đang là
Trường học/Nơi làm
Your answer
Độ tuổi *
Bạn gặp khó khăn gì trong việc học Ielts ? *
Your answer
Bạn có đang theo học tại English Guide không *
Bạn mong đợi điều gì từ chương trình *
Your answer
Bạn có câu hỏi gì cho giáo viên ?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service