NGHỆ THUẬT KINH DOANH DU KÍCH

Chào bạn đến với Khóa học NGHỆ THUẬT KINH DOANH DU KÍCH

Với Tầm Nhìn & Mục đích tạo nên Một Cộng đồng Doanh Nghiệp nơi Mọi người Chia sẻ Cơ hội Kinh doanh & Bán chéo Sản phẩm cho nhau bằng cách Xây dựng Thành công Quy trình Tự động hóa đồng thời để Giúp đỡ Những Bạn muốn Khởi Nghiệp, Kinh Doanh riêng nhưng chưa có điều kiện để đầu tư khoản tiền rất lớn ra nước ngoài học! 2 Doanh Nhân - Nhà Đào Tạo_Tiến sĩ NGUYỄN HÀ BẰNG & Thạc sĩ DƯƠNG MINH TRIẾT tạo ra một Khóa học đều đặn và miễn phí nhằm chia sẻ những Kiến thức Thực tiễn và Trải nghiệm Quý giá giúp mọi người có NỀN TẢNG về KIẾN THỨC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN & KỸ NĂNG KINH DOANH!

Đây là 1 Khóa học hết sức đặc biệt được chia sẻ vào thứ 4 & thứ 6 hàng tuần Với Những Kinh nghiệm thực tế trong công việc kinh doanh của mình và đã đầu tư số tiền rất lớn để đi học từ các bậc thầy hàng đầu thế giới [được gọi là MEGA GURU] trong việc Phát triển bản thân + Kinh doanh + Đào tạo như:

Jack Canfield - Brian Tracy - T. Harv Eker - Blair Singer - Jordan Belfort - John C. Maxwell - Anthony Robbins - Robert Kiyosaki ....... và học hỏi từ nhiều Doanh nhân, Diễn giả khác của Việt Nam!


Để được tư vấn và biết thêm thông tin của khóa học, xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại:
COOL LINE: 090.786.4378 - 097.162.4114 (Mr. Bình)

^^^ SỬ DỤNG MÃ: BT777 để đến CHECK-IN học Free nhé ^^^

hoặc truy cập website cá nhân của Bình để đọc kỹ hơn về khóa học này và nhiều điều thú vị khác:

My Website: http://huynhthebinh.com
My Facebook: https://​facebook.com/huynhthebinh

  NHÀ ĐÀO TẠO của KHÓA HỌC

  Captionless Image

  PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TTC EDU thuộc TẬP ĐOÀN THÀNH THÀNH CÔNG [TTC GROUP]_NGUYỄN HÀ BẰNG

  Captionless Image

  CÁC CHỦ ĐỀ TRONG KHÓA HỌC

  4 Chủ đề: - 10 Chiến lược Kinh doanh - 10 Tuyệt chiêu Đàm phán Đường phố - Marketing Du kích - Nghệ thuật Bán hàng & Tạo thiện cảm [trường phái BLAIR SINGER]

  CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO:

  - Những ai nhận ra TẦM QUAN TRỌNG của VIỆC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN trước khi TẠO DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH - Những ai đang có ý định ấp ủ bắt đầu tự khởi nghiệp kinh doanh - Những ai đang có một cửa hàng kinh doanh muốn nhân bản thành chuỗi 5, 10 cửa hàng - Những ai đang muốn xây dựng doanh nghiệp tự hoạt động hiệu quả mà không cần sự có mặt của ông chủ - Những ai đang muốn xây dựng một hệ thống doanh nghiệp bài bản có thể cổ phần hóa hoặc Franchise - Những ai đã từng Kinh doanh thất bại nhưng chưa nản lòng, muốn tìm ra cách phù hợp để bắt đầu lại? - Các chủ doanh nghiệp, các CEO, nhà quản lý, trưởng phòng, bất cứ ai phải chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng và lợi nhuận trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

  NHANH TAY ĐĂNG KÝ & TRÂN TRỌNG CHIẾC VÉ CỦA MÌNH

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  HÌNH ẢNH CÁC BUỔI HỌC ĐÃ QUA

  Chủ đề "10 Tuyệt chiêu Đàm phán Đường phố"

  Captionless Image

  Chủ đề "Marketing Du kích"

  Captionless Image

  Chủ đề "10 Chiến lược Kinh Doanh"

  Captionless Image

  Cảm ơn thông tin của Anh / Chị

  Anh Triết với Tỷ phú Richard Branson

  Captionless Image

  THÔNG TIN VỀ BIG TALENT ACADEMY

  BIG TALENT ACADEMY [HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN GIÁ TRỊ] Với SLOGAN: "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG", Chúng tôi: --> Tạo ra Môi trường Đào tạo Năng Lượng Cao cho đi Những Giá Trị hữu ích từ các Bậc Thầy về Kinh Doanh & Đào tạo hàng đầu thế giới, cùng những câu chuyện thực tế từ Xã hội Việt Nam! --> Tạo sự Kết nối từ những con người năng động - ham học hỏi - yêu thích kinh doanh - cháy bỏng với đam mê, sống theo phong cách của mình --> Đào tạo Những Chiến Binh Kinh Doanh cho đất nước Việt Nam - Nuôi dưỡng những Ý tưởng kinh doanh độc đáo, hữu ích cho cuộc đời! Trụ sở: Lầu 4 - BEKO Building 19 Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh COOL LINE: 090.786.4378 - 097.162.4114 (Mr. Bình)

  Captionless Image
Request edit access