Request edit access
ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG CLOUD8 LẦN 8
Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Với mục tiêu kết nối, chia sẻ và đồng hành cùng phát triển trong lĩnh vực điện toán đám mây, cộng đồng Cloud8 đã ra đời từ năm 2013 và đã diễn ra 7 lần với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Trung tâm dữ liêu, thiết bị phần cứng, dịch vụ điện toán đám mây, ứng dụng phần mềm, Mobile App, IoT, và các quỹ đầu tư ...

Điểm nổi bật của Cloud8 lần 8 là sự tập trung vào các giá trị trí tuệ Việt trong chuỗi giá trị toàn cầu, xây dựng 1 cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực Điện toán đám mây, từ đó nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, bảo vệ dữ liệu và thành quả lao động, gia tăng hiệu suất làm việc và cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp nước ngoài trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.
Tiếp tục hành trình này, Cloud8 lần 8 với chủ đề "Make in Vietnam" diễn ra vào ngày 7/3/2020 sắp tới, tập trung vào các hoạt động giới thiệu công nghệ, giải pháp, nghiên cứu thị trường, ... với hơn 30 gian hàng triển lãm ứng dụng theo phương thức gần gũi và trực quan nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm các giải pháp phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Cloud8 lần thứ 8 cũng đánh dấu sự ra đời của Quỹ Khuyến Học Cloud8, là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể chung tay đầu tư xây dựng 1 thế hệ tương lai tốt đẹp hơn qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục đến các em học sinh tiểu học ở những vùng miền còn nhiều điều kiện khó khăn.

Cloud8 là chuỗi sự kiện được diễn ra hàng năm, đi kèm với chuỗi workshop xuyên suốt hàng quý, hy vọng sẽ là 1 sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp Điện toán đám mây, góp phần đem lại giá trị cho thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam nói riêng và cho tất cả các doanh nghiệ Việt Nam nói chung. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã cam kết đồng hành cũng Cloud8 lần thứ 8. Xin cảm ơn các cơ quan báo chí và truyền thông đã giúp cho giá trị của Cloud8 được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng IT và toàn bộ doanh nghiệp Việt.

Cloud8 lần 8 được chia làm 2 phần
Cloud8 Day: với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp giới thiệu, demo sản phẩm dịch vụ với 500 khách lượng khách 500 người tham dự
Cloud8 Night: Dinner Networking với 200 khách mời tham dự

Chi tiết về hình ảnh và quyền lợi tham gia tài trợ Cloud8 tại http://bit.ly/2ouWTWQ

Thời gian: Thứ 7 ngày 07/03/2020
Địa điểm dự kiến: Grand Palace SG, 142/ 18 Hoàng Văn Thu, Phường 4, Quận Tân BÌnh, HCM
Đăng ký tài trợ
Ms Thủy Đặng
VinaCIS Corporation
Email: thuydt@vinacis.com
Mobile: 0985 600 766

Ms Chung Phụng Châu
Hiệp hội tin học TP. HCM
Email: chungphungchau@gmail.com
Mobile: 0931 064 882
Gian hàng triển lãm tại Cloud8 lần 8 vào ngày 7/3/2020
Ông Vũ Anh Tuấn- Tổng thư kí Hội tin học TP HCM phát biểu tại lễ công bố ngày hội Cloud8 lần 8 ngày 14/1/2020
Ông Giáp Hùng Cường – CEO VinaCIS Corporation phát biểu tại buổi công bố ngày hội Cloud8 lần 8 ngày 14/1/2020
Doanh nghiệp
Your answer
Năm thành lập
Your answer
Website
Your answer
Sản phẩm/ dịch vụ đăng ký tham gia giới thiệu tại Cloud8
Your answer
Mục tiêu tham dự Cloud8
Thông tin liên hệ
Người phụ trách tham gia
Your answer
Vị trí
Your answer
Email
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Những thông tin bạn cần từ BTC?
Your answer
Quý doanh nghiệp biết đến Cloud8 lần 8 từ đâu?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy