Request edit access
KẾT NỐI MÙA XUÂN 2018
“ Kết Nối Mùa Xuân ’’ là chương trình được Trường Đại Học Hoa Sen thực hiện vào khoảng thời gian cuối năm. Đây là dịp để các bạn sinh viên trở về với trường Trung học phổ thông (THPT) nơi mình đã từng học để tri ân thầy/cô và chia sẻ với các em tại trường THPT về những trải nghiệm của đời sống sinh viên ở Đại Học Hoa Sen.
Chương trình được thực hiện từ năm 2013 đến 2017, đã được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình và đạt được nhiều kết quả tích cực. Tiếp nối thành công Kết Nối Mùa Xuân 2017, năm nay ngoài những món quà nhỏ mà trường gửi các bạn để tặng thầy cô mình yêu quý, thì trường Đại Học Hoa Sen còn dành một số học bổng dành cho các em học sinh của trường THPT nghèo vượt khó. Mỗi thành viên khi về trường THPT, sẽ nhờ thầy/cô giáo giới thiệu cho ban tổ chức những trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học tập. Hoạt động của Chương trình là sự kết nối để các em có một mùa xuân thật vui tươi và hạnh phúc.
Ban tổ chức thân mời các bạn sinh viên, cựu sinh viên Đại Học Hoa Sen quan tâm đến chương trình “Kết Nối Mùa Xuân 2018” đăng ký tham gia bằng cách cung cấp các thông tin dưới đây.
Thông tin thêm:
Các bạn sinh viên tham gia Kết Nối Mùa Xuân sẽ được xét trao tặng “Giấy chứng nhận tham gia chương trình “Kết Nối Mùa Xuân 2018”. Đây sẽ là điểm nhấn trong hoạt động tình nguyện – xã hội, góp phần tạo nên “lợi thế cạnh tranh” của các bạn.

* Required

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Hoa Sen University. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms