Request edit access
ĐĂNG KÝ LỚP "REVIT MÔI TRƯỜNG CƠ BẢN " - CS TÂN BÌNH- THỜI GIAN :18h - 21h. TẶNG 100% KHÓA HỌC ONLINE TƯƠNG ỨNG. TẶNG FAMILY MÔI TRƯỜNG. ĐẶC BIỆT ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG TRONG KHÔNG GIAN ẢO (VR / AR ) FREE 100% .
BIM PRO VN TRAINING CENTER - NHẬN HUẤN LUYỆN VÀ GIA CÔNG CÁC SẢN PHẨM 3D (REVIT ARC, REVIT MEP, CFD SIMULATION, DYNAMO, ECOTECT 2011, ARCHICAD 2016, ... ) CHO CÁC NGÀNH KỸ THUẬT
REVIT MÔI TRƯỜNG 2018
A. LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC :
1.Các công ty hiện nay rất cần tuyển nhân viên biết sự dụng phần mềm Revit và bạn có thể làm việc với mức lương cao hơn nhờ vào Revit

2. Revit có thể thực hiện dự án, triển khai bản vẽ chi tiết và dựng phối cảnh 3D nhanh gấp nhiều lần Autocad. Sau khi dựng phối cảnh 3D, có thể kết hợp với nhiều phần mềm khác Lumion, Enscape để mô phỏng cho công trình xử lý.

3. Với lộ trình khoá học cơ bản , các bạn được học từ cơ bản, đến dựng hoàn thành xong một hệ thống xử lý nước thải cơ bản. Từ bốc tách khối lượng cho công trình, đến xuất bản vẽ hoàn chỉnh, chạy đường ống, thiết bị cho công nghệ xử lý nước và khí thải.

4. Trong các khóa học, các bạn có thể tự do hỏi về các công nghệ xử lý nước thải cơ bản, được nhận các bản vẽ của các công trình xử lý nước thải với công suất rất lớn nếu các bạn muốn; và song song với việc giảng dạy, là truyền tải kinh nghiệm cho các biện pháp thi công, và lắp đặt thiết bị cho hệ thống.

5. Đặc biệt hiện nay công ty đang ngày càng mở rộng quy mô nên việc nguồn nhân lực cũng là một yếu tố, các học viên sau khi hoàn thành khóa học nếu đạt trình độ và có nhu cầu làm việc với công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác.

*** Revit không đơn thuần là dựng mô hình 3D, quan trọng làm sao khai thác được các thông tin chứa trong mô hình 3D, tương tác, trích xuất, kết hợp với nhiều phần mềm khác như Dynamo, CFD Simulation, Ecotect, Flow Design... để tối ưu hóa và phân tích năng lượng cho công trình , nhằm ứng dụng triển khai BIM cho ngành môi trường ***

B. THÔNG TIN KHÓA HỌC
1. THỜI GIAN : 18h - 21h - 3 buổi / 1 tuần -Tổng cộng là 16 buổi

2. ĐỊA ĐIỂM : 54 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình .

3. PHÂN BỐ CHƯƠNG TRÌNH :

+ 4 buổi REVIT ARC : Phần cơ bản của Revit, bạn nắm vững sẽ triển khai các bộ môn khác một cách dễ dàng.

+ 10 buổi REVIT MEP : Bao gồm HVAC, Plumping, Electrical, ... cho ngành môi trường.

4. GIẢNG VIÊN : Ths Cao Trung Hậu - 0969 107 846 cùng Kỹ sư Môi Trường Trần Minh Tuấn

5. YÊU CẦU : Laptop cấu hình core i3, Ram 4 gb ,64 bit, Win 8 trở lên .

6. ĐỐI TƯỢNG : ( Để đảm bảo chất lượng 1 lớp chỉ từ 8-10 bạn , nên các bạn đăng ký sớm để giữ chỗ nhé)

+ Sinh viên các trường chuyên ngành kỹ thuật

+ Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật.

7. DOWNLOAD REVIT 2018: Các bạn vào link này download chương trình Revit 2018 về nhé :
https://www.autodesk.com/education/free-software/revit

8. HỌC PHÍ (Mức học phí 2019) :
+ Kỹ sư : 3.000.000 Vnđ / khóa
+ Sinh viên : 2.850.000 Vnđ / Khóa

Các bạn vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ nhé, rất mong gặp lại các bạn .

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service