Request edit access
ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB CÀ PHÊ BẤT ĐỘNG SẢN AGG
Thư ngỏ CLB Cà phê BĐS AGG: Kết nối – Kết nghĩa – Kết tình thân
CLB cà phê Bất Động Sản sẽ mang lại cho các nhà môi giới sân chơi chung nhằm chia sẻ những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm và quan hệ trong nghề liên quan đến môi giới BĐS.

Vì là một CLB và với ý đồ phát triển rộng, không chỉ là những “người anh em” đang làm nghề môi giới ở TP. Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ở các thành phố lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai. Mà thậm chí, còn trong cả nước. Đơn giản, nếu có chung một niềm đam mê – thì sẽ vượt qua mọi khó khăn và giới hạn.

Bên cạnh đó, CLB cà phê Bất Động Sản ngoài việc cùng các kiến thức về nghề nghiệp môi giới trên toàn quốc sẽ là động lực tạo ra được một “chất keo” liên kết thị trường bất động sản. Hầu hết các nhà môi giới và các sàn giao dịch hiện nay chỉ hoạt động với quy mô nhỏ lẻ trong từng khu vực nhất định. Trong khi cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại vùng/miền khác cách xa nơi mình sinh sống.

Khách hàng mất rất nhiều thời gian nếu tự tìm kiếm nhưng cũng không thể dựa hoàn toàn vào các công ty bất động sản bởi phần lớn các công ty này không đủ nội lực và khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe của họ. Với mục tiêu phát triển hoạt động chia sẻ, kinh doanh, thu hút, tuyển dụng, đào tạo và điều hành mạng lưới các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam với sự phục vụ khách hàng rộng khắp trên cả nước.

Bình đẳng để cùng nhau phát triển:

CLB cà phê Bất Động Sản sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần với các chủ đề chia sẻ khác nhau về nghề môi giới. Với các đội ngũ chuyên gia, già dặn kinh nghiệm đến từ An Gia Lập Nghiêp thuộc An Gia Group. Với mục đích phi lợi luận, gắn kết anh em yêu nghề, đang hoạt động về nghề và các chuyên gia bậc nhất về nghề môi giới BĐS hiện này có một sân chơi, nơi chia sẻ bổ ích, thú vị và kết nối.

Thông qua, CLB cà phê Bất Động Sản sẽ hình thành một sân chơi chung, liên kết các công ty kinh doanh Bất Động Sản, các sàn giao dịch và các nhà môi giới (NMG) cá nhân trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung để cùng hợp tác, đầu tư, kinh doanh, môi giới giao dịch bất động sản.

Khi tham gia CLB cà phê Bất Động Sản, các Công ty kinh doanh bất động sản, Sàn giao dịch và NMG cá nhân sẽ được hỗ trợ các quyền lợi như cùng phân phối các dự án: NMG được hỗ trợ về mặt thương hiệu trong giao dịch kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, NMG cũng sẽ được hỗ trợ về mặt quảng cáo cho các sản phẩm bất động sản.

Mô hình này sẽ là sân chơi chung cho các nhà đại lý môi giới bất động sản và cũng từng bước hướng các NMG đại lý môi giới hoạt động mang tính chuyên nghiệp trong kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Với mô hình này, hàng hóa và sản phẩm bất động sản của các đại lý môi giới sẽ dễ dàng hơn trong việc mua và bán bởi vì không phải chỉ riêng mình tìm đầu ra cho sản phẩmbất động sản của mình mà có cả một hệ thống những nhà đại lý môi giới bất động sản có kinh nghiệm và có quan hệ sâu rộng trong lĩnh vực này hỗ trợ cho giao dịch của mình kể cả trong lĩnh vực thuê và cho thuê bất động sản.

Nhờ mạng lưới trải rộng và sự đầu tư vào công nghệ - phát triển ý tưởng và hoạt động theo tiêu chí - mọi thông tin bất động sản sẽ được “quy về một mối”. Khi đó yêu cầu của khách hàng có thể được giải quyết nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng một ngón tay.

Mục đích CLB cà phê Bất Động Sản: KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Mục đích hoạt động: Chia sẻ kiến thức, kết nối hội viên và nhằm
phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thuận tiện trong việc giao dịch bất động sản.

Triết lý hoạt động: Kết nối cộng đồng môi giới bất động sản phục vụ khách hàng tạo ra giá trị và thể hiện Sale bất động sản chuyên nghiệp nhanh chóng hiệu quả.

Tầm nhìn: Hệ thống môi giới tuyệt vời có quy mô lớn nhất nước trong giới bất động sản.

Hoạt động của CLB cà phê BĐS

1. CLB cà phê BĐS hoạt động theo các nhóm nhỏ gọi là Group, mỗi Group có từ 20 đến 50 hội viên đến từ công bất động sản, sản phẩm, dịch vụ cung cấp khác nhau.

2. CLB BĐS: sẽ tổchức sự kiện vào ngày thứ 6 hàng tuần, nhằm chia sẻ các kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm về nghề môi giới. Với quy mô từ 100 người đến 200 người (đây là hoạt động thường xuyên và bắt buộc đối với tất cả hội viên, chính hoạt động này góp phần quan trọng cho hội viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách/đơn hàng mới).

Đối tượng tham gian CLB cà phê Bất Động Sản
a. Là những nhà môi giới kinh doanh sản bất động trong địa bàn Việt Nam và nước ngoài.
b. Là một người chủ đầu tư kinh doanh bất động sản.
c. Các Công ty dịch vụ Bất Động Sản

Để biết thêm chi tiết về hệ thống và định hướng hợp tác cùng CL cà phê BĐS - Hội Bất Động Sản trong hệ thống An Gia Lập Nghiệp – thuộc An Gia Group vui lòng liên lạc số điện thoại: 0902424114

HỌ VÀ TÊN *
Your answer
SỐ ĐIỆN THOẠI *
Your answer
EMAIL *
Your answer
ĐƠN VỊ ĐANG CÔNG TÁC *
Your answer
ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ *
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service