JavaScript isn't enabled in your browser, so this file can't be opened. Enable and reload.
தேவாங்க திருமண பதிவு
தேவாங்க சழூக மக்களுக்கான இலவச திருமண பதிவு
Sign in to Google
to save your progress.
Learn more
* Indicates required question
பதிவுசெய்பவர்
*
Register By
Choose
சுயமாக (Self)
மகன் (Son)
மகள் (Daughter)
சகோதரன் (Brother)
சகோதரி (Sister)
நண்பர் (Friend)
உறவினர் (Relative)
பெயர்
*
Name
Your answer
பாலினம்
*
Gender
Choose
ஆண் (Male)
பெண் (Female)
பிறந்த நாள்
*
date of birth
MM
/
DD
/
YYYY
பிறந்த நேரம்
*
Birth Time
Time
:
AM
PM
பிறந்த ஊர்
*
Hometown
Your answer
நட்சத்திரம்
*
Star
Choose
அசுவினி (Aswini (Awasthi)
பரணி (Bharani)
கார்த்திகை (Krithika (Karthikai)
ரோகிணி (Rohini)
மிருகசீரிஷம் (Mrugasira (Makayiram)
திருவாதிரை (Arudra (Thiruvadhirai)
புனர்பூசம் (Purnarvasu (Punartham)
பூசம் (Pushyami (Pooyam)
ஆயில்யம் (Aslesha (Ayilyam)
மகம் (Makha (Magha, Makam)
பூரம் ( Purva Phalguni (Pooram, Pubba)
உத்தரம் (Uttara (Uttara Phalguni, Utram)
அஸ்தம் (Hasta (Atham)
சித்திரை (Chitta (Chitra, Chithira)
சுவாதி (Swathi (Chothy)
விசாகம் (Visakha)
அனுஷம் (Anuradha (Anizham)
கேட்டை (Jyeshta (Triketta)
மூலம் (Moola (Moolam)
பூராடம் (Purvashada (Pooradham)
உத்திராடம் (Utharashada (Utharadam)
திருவோணம் (Sravana (Thiruvonam)
அவிட்டம் (Dhanishta (Avittam)
சதயம் (Sathabisham (Chathayam)
பூரட்டாதி (Purvabhadra (Pururuttathy)
உத்திரட்டாதி (Uttarabhadra (Uthrittathy)
ரேவதி (Revathi)
நட்சத்திர பாதம்
*
Choose
1
2
3
4
ராசி
*
Raasi
Choose
மேஷம் (Mesha (Aries)
ரிஷபம் (Vrishabha (Taurus)
மிதுனம் (Mithun (Gemini)
கடகம் (Karka (Cancer)
சிம்மம் (Simha / Sinh (Leo)
கன்னி (Kanya (Vigro)
துலாம் (Tula (Libra)
விருச்சிகம் (Vruschika (Scorpius)
தனுசு (Dhanu (Sagittarius)
மகரம் (Makar (Capricorn)
கும்பம் (Kumbha (Aquarius)
மீனம் (Meena (Pisces)
செவ்வாய் தோசம்
Mars
உண்டு Yes
இல்லை No
ராகு/கேது தோசம்
Rahu / Ketu Docam
உண்டு Yes
இல்லை No
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
Forms
This content is neither created nor endorsed by Google.
Report Abuse
Terms of Service
Privacy Policy
Help and feedback
Contact form owner
Help Forms improve
Report