Request edit access
Hội thảo du học CANADA & MALTA - Cơ hội khám phá 26 nước trên thế giới với 1 tấm VISA
💎 Du học châu Âu nói chung và du học Anh nói riêng không dễ dàng đạt được đối với tất cả du học sinh. Thay vì đi đường thẳng quá sức mình, lựa chọn đi đường vòng để đạt được ước mơ du học Anh rất đơn giản với du học Malta. Rất nhiều trường đại học nổi tiếng Anh đặt cơ sở ở Malta. Sau khi kết thúc chương trình học Malta, việc chuyển tiếp du học các quốc gia khác ở châu Âu đặc biệt du học anh rất đơn giản. Có thể nói, du học Malta trở thành bước đệm giúp bạn thực hiện được giấc mơ du học Anh.

💎 Xin visa du học Malta thời gian nhanh, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh tài chính và tỉ lệ xin thành công visa rất cao. Visa của Malta có giá trị cao, có thể tự do đi lại giữa 26 nước trong khối nước Schengen gồm có: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Đó là cơ hội để bạn có thể vi vu khám phá thế giới.

💎 Khi du học Malta bạn không yêu cầu có bằng IELTS

💎 Về chi phí du học, theo tính toán của du học EduTrust, 1 năm du học sinh chỉ cần bỏ ra từ 5.000 – 6.000 Euro để du học Malta. Không chỉ có học phí rẻ, mà chi phí sinh hoạt tại Malta cũng thuộc xếp hạng rẻ nhất châu Âu. Một tháng, chi phí ăn ở tại Malta chỉ khoảng 500 Euro và nếu tiết kiệm, du học sinh có lẽ chỉ mất 300 – 400 Euro cho chi phí ăn ở mà thôi. Kết thúc chương trình học tập tại Malta, có thể học cao hơn hoặc chuyển tiếp sang học các quốc gia khác ở châu Âu đơn giản

🚀 Canada sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Chất lượng dạy học, cơ sở vật chất và bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Hoa Kỳ, Anh, Úc…

🚀 Chi phí sinh hoạt và mức học phí cho sinh viên quốc tế tại Canada không cao hơn so với các cường quốc du học khác dù chất lượng không hề thua kém. Trung bình một năm học tại Canada du học sinh chỉ mất 450 triệu VNĐ.

🚀 Con đường nhập cư Canada chưa bao giờ hot và dễ dàng như bây giờ bởi chính sách bổ sung nhân lực của Chính phủ. Du học sinh Việt Nam sẽ được phép ở lại làm việc trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp và xin định cư nếu đạt yêu cầu.
--------------------------------------------------------------------------------
Với những lý do trên, CANADA và MALTA đã trở thành địa điểm du học lý tưởng và đáng mơ ước của các bạn du học sinh Việt Nam cũng như quốc tế.
🔥🔥 Cùng đăng ký tham gia hội thảo Canada - Malta ngay để giữ chỗ và có cơ hội rinh về những phần quà ý nghĩa nhé!
🕘 Thời gian: 9h00 Chủ Nhật ngày 26/8/2018
🌎 Địa điểm: Khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
☎️ Hotline: 0968 80 86 87 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
📱 Phone: 024 3737 92 92
💌 Email: hanguyenmanh@edutrust.edu.vn / Info@edutrust.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocEduTrust/

Câu 1: Họ và tên *
Your answer
Câu 2: Ngày sinh của bạn? *
MM
/
DD
/
YYYY
Câu 3: Tỉnh thành bạn đang sống? *
Your answer
Câu 4: Số điện thoại *
Your answer
Câu 5: Email liên hệ *
Your answer
Câu 6: Đất nước bạn quan tâm *
Câu 7: Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn là bao nhiêu? *
(IELTS, TOEFL, TOEIC...)
Your answer
Câu 8: Bạn biết đến hội thảo qua kênh thông tin nào? *
Câu 9: Bạn có câu hỏi/thắc mắc gì về vấn đề du học cần EduTrust giải đáp?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust. Report Abuse - Terms of Service