Request edit access
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BỘ HỌC CỤ VÀ TÀI LIỆU JELLO


🌈🌈 TẠI SAO GIÁO DỤC STEAM LẠI TRỞ THÀNH TỪ KHÓA QUAN TRỌNG TRONG SỰ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CỦA MỖI QUỐC GIA? 🌈🌈
* Giáo Dục STEAM đưa trải nghiệm sáng tạo vào trong quá trình học tập. *
🥇 🥇 🥇 STEM+Arts LÀ GÌ?
💥 STEM+Arts là viết tắt của SCIENE (khoa học), TECHNOLOGY (công nghệ), ENGINEERING (quy trình sáng tạo kĩ thuật), MATHEMATICS (toán học) và Nghệ thuật (Art).
💥 STEM+Arts là một trong những phương pháp giáo dục sớm. Nước Mỹ là đất nước đầu tiên phổ cập giáo dục STEM+Arts từ bậc mẫu giáo đến phổ thông cho cả nước. Định hướng STEM+Arts được áp dụng rộng rãi trong các trường đại học và cao đẳng vào những 50,60 và đạt được nhiều thành tựu và đánh giá tốt
💥 Tại Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây, phương pháp STEM đã được đưa vào trong các trường tiểu học đến trung học, tập trung ở hai môn học Công nghệ thông tin và Robotics. Ở lứa tuổi mầm non, STEM vẫn còn là một phương pháp mới và nhận được nhiều sự quan tâm, tuy nhiên vẫn chưa được hiểu và ứng dụng một cách hiệu quả và đúng hướng.
🥇 🥇 🥇 BỘ TÀI LIỆU VÀ HỌC CỤ JELLO THEO ĐỊNH HƯỚNG STEAM + ARTS HOA KỲ CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
💥 Với bộ Sản phẩm của Jello Academy được nghiên cứu và phát triển phù hợp với chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam cùng 6 nội dung cơ bản bao gồm Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, m nhạc, Tạo hình và nội dung đặc biệt bao gồm Nhân cách theo chương trình Song Ngữ.
💥 Mỗi độ tuổi có 12 bộ học cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng dưới dạng song ngữ đem đến những trải nghiệm đa dạng cho trẻ.
💥 Theo đó, trẻ không chỉ có cơ hội được học những nội dung liên quan với cuộc sống thực tế bằng các buổi học sáng tạo mà còn thể tận dụng các dụng cụ học tập tại gia đình, ứng dụng linh hoạt vào hoạt động thường ngày.
💥Bằng tuyết đa trí thông minh, các học cụ hàng tháng sẽ góp phần tạo sự hứng thú và hiểu sâu sắc 1 vấn đề cho trẻ.
Đăng ký nhận tài liệu về chương trình tại đây:
Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Đơn vị công tác *
Your answer
Chức vụ *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Bambini. Report Abuse