Request edit access
BẢNG KHẢO SÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chương trình tư vấn miễn phí cảnh báo rủi ro, phòng ngừa mất dữ liệu, đảm bảo an ninh mạng
Để có thể thực hiện được công tác tư vấn cảnh báo rủi ro, phòng ngừa mất dữ liệu , đảm bảo an ninh mạng , Athena cần các bạn cung cấp các thông tin như sau:
Họ và tên :
Your answer
Địa chỉ :
Your answer
Điện thoại :
Your answer
Facebook :
Your answer
Tên công ty ( đơn vị) :
Your answer
Địa chỉ :
Your answer
Câu 1 : Công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực gì ? Số lượng nhân sự trong công ty của bạn ?
Your answer
Câu 2 : Công ty bạn có kế hoạch thực hiện quản trị rủi ro và phòng ngừa khủng hoảng không ? Có nhân sự chuyên trách về phần này không ?
Your answer
Câu 3 : Công ty bạn có cho nhân viên tự do truy cập internet , download phần mềm trên mạng, cho phép sử dụng skype, facebook,.... cá nhân trong giờ làm việc mà không có kiểm soát ?
Your answer
Câu 4 : Có lập kế hoạch diễn tập, phòng ngừa rủi ro định kỳ cho hàng tháng, hàng quý ?
Your answer
Câu 5 : Công ty của bạn có sử dụng các phần mềm ứng dụng cho phép giao dịch qua internet như văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách hàng,...... không ?
Your answer
Câu 6 : Công ty bạn có thực hiện chính sách quản lý truy cập, copy data từ máy chủ server không ? Ví dụ như quản lý biết ai đang truy cập , ai đã copy dữ liệu ?
Your answer
Câu 7 : Nếu rủi ro xẩy ra, bị hacker tấn công mất dữ liệu , công ty bạn có kế hoạch gì để phòng chống để đảm báo công ty hoạt động liên tục ?
Your answer
Câu 8 : Công ty có kế hoạch bảo vệ dữ liệu ở các vị trí quan trọng như Giám Đốc, Phó Giám Đốc , ...hoặc các phòng quan trọng như Kế Toán, Kinh Doanh,.....không?
Your answer
Câu 9 : Công ty/Cơ quan bạn có trang web hay không? Trang web này được đặt ở đâu (ví dụ: tại cơ quan hoặc tại nhà cung cấp dịch vụ).
Your answer
Câu 10 : Trang web của công ty/cơ quan bạn đã từng bị phá hoại, xâm nhập vào hay chưa?
Your answer
Câu 11 : Công ty/cơ quan, có lưu trữ hay đăng tải các tài liệu nội bộ lên trang web hay không?
Your answer
Câu 12 : Công ty/cơ quan, có hệ thống quản lý dữ liệu hay không, người dùng có phải đăng nhập bằng tài khoản/mật khẩu riêng hay không?
Your answer
Câu 13 : Dữ liệu có được tách bạch giữa các người dùng/phòng ban hay không?
Your answer
Câu 14 : Hệ thống quản lý dữ liệu có được thiết lập để truy cập từ xa vào hay không? Nếu có thì hệ thống này có phương pháp bảo mật nào hay không? (ví dụ: phải có mật khẩu, phải xác thực bằng điện thoại, phải xác thực bằng email…)
Your answer
Câu 15 : Nhân viên trong công ty/cơ quan, có được phép mang máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ cá nhân vào sử dụng hay không?
Your answer
Câu 16 : Công ty/cơ quan, có bất kỳ chính sách nào về sử dụng, quản lý dữ liệu hay tài khoản/mật khẩu hay không?
Your answer
Câu 17 : Bạn có biết hệ thống email của công ty/cơ quan mình đang dùng hiện được đặt tại công ty/cơ quan, hay được thuê dịch vụ bên ngoài?
Your answer
Câu 18 : Hệ thống email có cơ chế cảnh báo thư giả mạo hay không?
Your answer
Câu 19 : Các máy tính trong công ty/cơ quan, có được cài đặt các phần mềm chuyên dụng cho an ninh mạng hay không? Ví dụ: phần mềm tường lửa, phần mềm phòng chống virus-mã độc, phần mềm duyệt web bảo mật…
Your answer
Câu 20 : Công ty/cơ quan có sử dụng hệ thống mạng VPN hay không? Chính sách sử dụng hệ thống VPN như thế nào?
Your answer
Câu 21 : Công ty/cơ quan, có sử dụng mạng không dây Wi-fi hay không? Khi truy cập mạng Wi-fi, có phải điền tài khoản/mật khẩu hay không?
Your answer
Câu 22 : Từ mạng không dây, có thể kết nối đến các máy tính khác để chia sẻ dữ liệu và máy in được hay không?
Your answer
Câu 23 : Công ty/cơ quan, có được trang bị hệ thống sao lưu dữ liệu hay không?thống VPN như thế nào?
Your answer
Câu 24 : Hệ thống sao lưu dữ liệu được đặt tại đâu? (Trong văn phòng hoặc tại trung tâm dữ liệu xa văn phòng)
Your answer
Câu 25 : Công ty/cơ quan, có thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện về kỹ năng bảo mật dữ liệu/mạng máy tính hay không?
Your answer
Câu 26 : Công ty/cơ quan, có sử dụng các hình thức thanh toán điện tử hay không? Chính sách sử dụng thanh toán điện tử như thế nào?
Your answer
Câu 27 : Công ty/cơ quan, có thiết lập giải pháp về phòng chống thất thoát dữ liệu hay không? (Hệ thống chống sao chép, di chuyển văn bản dữ liệu ra bên ngoài – DLP)
Your answer
Câu 28 : Công ty/cơ quan, có nhân lực chuyên trách về bảo đảm an toàn thông tin hay không?
Your answer
Câu 29 : Công ty của bạn có tường lửa để bảo vệ hệ thống mạng nội bộ , chống tấn công từ ngoài vào ? Loại tường lửa là gì ?
Your answer
Câu 30 : Công ty bạn có sử dụng các ứng dụng trên Internet như Online Marketing, e-mail marketing ,video marketing, SEO,.... phục vụ cho việc kinh doanh không ?
Your answer
Câu 31 : Công ty bạn có nhân sự chuyên trách an ninh mạng, lên kế hoạch phòng ngừa rủi ro, phòng ngừa mất dữ liệu ?
Your answer
Câu 32 : Công ty bạn có ngân sách đầu tư để phòng ngừa rủi ro, phòng chống mất dữ liệu , đảm bảo an ninh mạng không ? Nếu có ngân sách ước lượng bao nhiêu / năm ?
Your answer
Câu 33 : Bạn cần có thêm vấn đề gì cần Athena tư vấn thêm cho bạn ? Ví dụ:bạn muốn bảo vệ dữ liệu nào (bảo mật email, bảo mật dữ liệu kế toán,...) trong hệ thống của bạn ?
Your answer
MM
/
DD
/
YYYY
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms