Request edit access
HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN
Ngày nay, Đại học trong nước không còn là sự lựa chọn duy nhất của các bạn học sinh. Nếu không chọn đại học bạn có thể học nghề, Gap Year,.. và một cách cực kỳ hữu dụng để khám phá và phát triển bản thân đó là Du học. Sống tại một đất nước khác giúp bạn học được cách tự lập trong cuộc sống, phát triển kỹ năng qua những trải nghiệm, khám phá nền văn hóa tại mỗi quốc gia và mở rộng tầm nhìn thế giới.

Du học đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh. Đặc biệt trong những năm gần đây, du học Hà Lan là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi những lý do sau đây:

💥 Chất lượng giáo dục hàng đầu. Hệ thống giáo dục Hà Lan này mang tính tương tác cao, giúp học sinh được học tập theo đúng nguyện vọng và sở thích cá nhân. Lấy học sinh là trung tâm, tạo môi trường chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập tại Hà Lan, sinh viên sẽ trở thành những chuyên gia cởi mở với cái nhìn toàn cầu và định hướng quốc tế.

💥 Bằng cấp quốc tế. Bằng cấp từ những trường đại học Hà Lan bảo đảm cơ hội làm việc, khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.Nhiều công ty đa quốc gia mở văn phòng tại Hà Lan tạo cơ hội cho sinh viên có thể thực tập tại các công ty này và xây dựng sự nghiệp của họ.

💥 Học bằng tiếng Anh. Hà Lan là quốc gia mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ nhưng có đến 95% dân số nói tiếng Anh. Điều này giúp cho việc sống, học tập và làm việc tại Hà Lan trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho những người nước ngoài đến đây.

💥 Học phí vừa phải. Chi phí học tập và sinh hoạt cho sinh viên đến học tập tại Hà Lan ở mức thấp so với các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác như Anh, Australia, Canada, Mỹ. Học phí đại học từ dao động từ €5.800 đến €12.000. Ngoài ra có nhiều cơ hội nhận học bổng của chính phủ.

💥 Môi trường đa văn hóa. Rất nhiều sinh viên nước ngoài đến Hà Lan học tập, tạo ra một môi trường đa văn hóa giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

💥 Cơ hội việc làm. Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực như giao thương, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, logistics, hàng hải và năng lượng bền vững. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại 1 năm làm việc để cọ xát môi trường thực tế, chuyên nghiệp đến từ các tập đoàn lớn của Hà Lan.

💘 Khi đến với buổi hội thảo của Edutrust bạn nhận được gì?
👉 Biết thêm những thông tin về các chương trình học bổng Hà Lan
👉 Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các anh chị có kinh nghiệm về du học
👉 Tư vấn miễn phí về du học, chọn trường, chọn ngành, làm visa
👉 Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn

💣💣 Link đăng ký tham gia sự kiện hội thảo du học Hà Lan Link: https://goo.gl/mMJRAo

💥💌 Nếu trong trường hợp bạn không ở Hà Nội và không tham gia được buổi hội thảo của chúng mình, hãy điền thông tin và email vào link sau, chúng tớ sẽ gửi tài liệu buổi hội thảo cho các bạn nhé.
Link: https://goo.gl/hFGRDB


♦ Thời gian: 9h00 Thứ 7, ngày 28/07/2018
♦ Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust – Tầng 5 – Tòa nhà HKC – số 285 – Đội Cấn – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
♦ Hotline: 0968 80 86 87 hoặc: 0165 636 26 79 (Ms.Nhiên)
♦ Phone: 024 3737 9 92
♦ Email: hanguyenmanh@edutrust.edu.vn / Info@edutrust.edu.vn

Câu 1: Họ và tên *
Your answer
Câu 2: Ngày sinh của bạn? *
MM
/
DD
/
YYYY
Câu 3: Số điện thoại *
Your answer
Câu 4: Email liên hệ *
Your answer
Câu 5: Đất nước bạn quan tâm *
Câu 6: Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn là bao nhiêu? *
(IELTS, TOEFL, TOEIC...)
Your answer
Câu 7: Bạn biết đến hội thảo qua kênh thông tin nào? *
Câu 8: Bạn có câu hỏi/thắc mắc gì về vấn đề du học cần EduTrust giải đáp?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Công ty cổ phần đào tạo và du học EduTrust. Report Abuse - Terms of Service