Request edit access
Đăng kí tư vấn du học
Các bạn thân mến,

Bạn đang ấp ủ một giấc mơ du học mà chưa biết mình nên làm gì và chương trình nào phù hợp cũng như liệu bạn có thể xin được HỌC BỔNG hay không ?
Hãy để GSC giải đáp cho bạn bởi 1 admin giàu nhiệt huyết và “ nhiệt tình nhất châu Á “ ( câu nói của một bạn sinh viên ) nhé. Chị Ngọc - CEO của GSC cũng là người đồng hành của tất cả các bạn sinh viên đang tìm hiểu du học cũng như sinh viên của GSC.

Chị Ngọc đã từng là du học sinh Đức và duyên cơ đến với mình khi lại làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, từ lúc nghiệp duyên đến cho đến giờ đã 5 năm. Cũng đã từng là du học sinh nên chị thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà các em có thể gặp phải khi quyết định du học. Và cùng với việc luôn luôn trau dồi tìm hiểu và phát triển các đối tác giáo dục, là một con người làm việc bằng cả trái tim chị và đội ngũ GSC chắc chắn sẽ tư vấn cho các bạn những lộ trình phù hợp nhất cho hành trình nâng cao tri thức của các bạn.

Niềm vui của chị không chỉ là những tấm Visa thành công hay xin được học bổng cho sinh viên, niềm vui lớn nhất trong công việc đó là sự chia sẻ, niềm tin của sinh viên đối với chị và GSC, đó là những cuộc gặp gỡ nói chuyện vui vẻ và nhiều cảm xúc với các em sinh viên ở nơi mà các em đang theo học. Đó chính là thành quả và cũng là động lực để GSC cố gắng tiếp tục con đường của mình.

Bạn hãy điền những thông tin theo biểu mẫu dưới đây để được tư vấn nhé!
GSC - we bring you to the world
Họ và tên *
Your answer
Sinh nhật *
MM
/
DD
/
YYYY
Địa chỉ *
Your answer
Số điện thoại liên lạc *
Your answer
Email/ facebook ( ưu tiên email ) *
Your answer
Chương trình học hiện nay của bạn ở Việt Nam *
Your answer
Quốc gia bạn muốn đi du học *
Your answer
Câu hỏi của bạn
Your answer
Bạn có muốn tư vấn về chương trình học bổng ? *
Thời gian bạn có thể trao đổi qua điện thoại hoặc video messenger call qua facebook
Your answer
Link facebook ( trong trường hợp bạn muốn trao đổi qua messenger call )
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service