Request edit access
Đừng để đột quỵ đánh cắp đi người thân của bạn – Hãy tầm soát đột quỵ ngay hôm nay!
Nhằm mong muốn mang đến món quà chăm sóc sức khỏe cho người dân, BV HMSG gởi tặng quý khách hàng gói “Tầm soát đột quỵ” ưu đãi 50% chi phí xét nghiệm và miễn phí siêu âm tim từ nay đến hết ngày 31/12/2018.
Tai biến mạch máu não/đột quỵ là chứng bệnh vô cùng nguy hiểm nó đến bất ngờ khiến người bệnh có thể tử vong nếu không biết cách cấp cứu kịp thời. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, 50% trong số đó tử vong. Nếu may mắn được cứu sống, bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các biến chứng nguy hiểm như rối loạn nhận thức, mất khả năng vận động, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó khăn trong việc nói hoặc nuốt, rối loạn tâm lý… Ngoài ra, còn ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tài chính và tinh thần của người nhà bệnh nhân bị đột quỵ.

Một khi đã bị đột quỵ, việc điều trị vô cùng khó khăn, phức tạp.Và việc phục hồi chức năng sau đột quỵ cũng là một quá trình tập luyện lâu dài. Do đó, tầm soát sớm để ngăn chặn nguy cơ là cách để bảo vệ cơ thể trước nguy cơ đột quỵ hữu hiệu nhất. Với mong muốn mang đến món quà chăm sóc sức khỏe cho người dân, BV HMSG gởi tặng quý khách hàng gói “Tầm soát đột quỵ” ưu đãi 50% chi phí xét nghiệm và miễn phí siêu âm tim từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Hotline đăng ký Chương trình: 0904.334.841

Địa điểm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Họ và Tên *
Your answer
Địa chỉ thường trú *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email
Your answer
Bạn biết đến chương trình tư vấn thông qua kênh nào? *
Required
Bạn đã từng Khám/Chữa Bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn chưa? *
Required
Bạn muốn đăng ký gói Đột quỵ nào? *
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service