Ngày hội Du học Quốc tế: EDUCATION FOR FUTURE XVI

Với sứ mệnh “ Mang nền giáo dục thế giới đến với mọi người bằng chi phí thấp nhất”. Du học DTU tiếp tục triển khai chương trình Ngày hội du học quốc tế lần thứ 16. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin cực kỳ hưu ích cho tất cả mọi người đang quan tâm và tìm hiểu. Những thông tin du học mới nhất của nền giáo dục hàng đầu thế giới các trường tại Mỹ, Úc, Singapore, Canada, Philippines, du học nghề Đức… đặc biệt có du học Đức 0 đồng và nhiều xuất học bổng lên đến 100% cho các ứng viên đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến các bậc phụ huynh và học sinh thông tin về thủ tục hồ sơ xin visa du học, phỏng vấn visa Mỹ, cơ hội thực tập và làm việc và cơ hội định cư tại nước ngoài.
Ngày hội Du học Quốc tế: Education for Future lần thứ XVI của DTU kết hợp với Cộng đồng du học sinh Việt Nam (Oversea Vietnamese Students Community) cùng chương trình “Du Học Nhóm” và trung tâm tiếng Đức DTU. Ngày hội Du học Quốc tế sẽ là kim chỉ nam hoàn hảo cho các bạn quan tâm đế du học các nước như Singapore, Mỹ, Canada, Đức, Úc, Philippines, v.v...

Thông tin sự kiện:

- Thời gian: 13h30 – 17h30, Chủ Nhật, ngày 24/3/2019

- Địa điểm: Khách sạn The Myst Đồng Khởi, 6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Công bố chương trình học bổng du học các nước Mỹ, Canada, Úc , du học miễn chứng minh tài chính và đặc biệt tài trợ du học Singapore lên đến 100% học phí. Ngày hội sẽ cung cấp chi tiết thông tin, cách thức đăng ký và điều kiện để nhận được những học bổng, tài trợ vô cùng giá trị này.

Du học Đức với học phí 0 đồng ở bậc đại học, sau đại học và du học nghề được lãnh lương. Tỉ lệ đậu visa du học Đức của DTU là tuyệt đối, chưa có trường hợp nào rớt visa. Không những vậy, khi đăng ký tham gia chương trình du học nghề tại Đức, du học sinh có cơ hội thực tập hưởng lương đến 1200 EUR/tháng, được làm việc và định cư sau tốt nghiệp.

Về visa du học Mỹ, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và quy trình làm hồ sơ chuyên nghiệp, Du học DTU luôn hỗ trợ quý khách tối đa, đồng thời các bạn còn được trainning phỏng vấn visa cùng “chàng trai đã đặt chân đến hơn 100 thành phố của 30 quốc gia”. Nhờ đó, tỷ lệ đậu visa Mỹ của các bạn sẽ tăng thêm 30 – 40%.

CÔNG TY DU HỌC DTU
- Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam 
- Hotline: 0933.855.031
- Email: info@dtu.com.vn 
- Website: https://www.dtu.com.vn
- Facebook: https://facebook.com/DuHocDTU


  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
Request edit access