Request edit access
Tư vấn thiết kế nhà - Thiết kế nội thất - Xây dựng nhà ở trọn gói
🏦 Trung tâm tư vấn xây dựng nhà ở - Arhome là bộ phận tư vấn xây dựng chuyên trách về mảng nhà ở trực thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc & Quản lý xây dựng – Arcoma, được ra đời từ mong muốn cung cấp cho thị trường xây dựng dân dụng riêng lẻ một đơn vị tư vấn thiết kế và quản lý xây dựng chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm tối đa những áp lực của việc “làm nhà”.
🏨 Arhome có thể tự tin khẳng định khả năng thực hiện tốt, hiệu quả các công trình xây dựng dân dụng từ khâu lên kế hoạch, thiết kế đến khâu quản lý, lựa chọn nhà thầu, giám sát thi công và hoàn thiện công trình. Bởi chúng tôi:
- Được kế thừa kinh nghiệm thiết kế và quản lý xây dựng công trình từ nhiều dự án lớn do Công ty Cổ phần Kiến trúc & Quản lý xây dựng – Arcoma thực hiện;
- Có cơ cấu tổ chức gồm đầy đủ các phòng, ban chức năng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, cán bộ quản lý dự án…giỏi chuyên môn, nhiệt thành, cần mẫn;
- Hệ thống quy trình thực hiện và phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp (thiết kế, quản lý dự án, giám sát thi công, thẩm định giá và lựa chọn nhà thầu)
- Thấu hiểu nhu cầu thực tế của thị trường xây dựng dân dụng riêng lẻ, thấu hiểu những thuận lợi cũng như khó khăn của khách hàng trước quyết định “Làm nhà”.
🏢 Trung thành với tôn chỉ hoạt động “Sáng tạo – Bền vững – Hiệu quả” của Arcoma, Arhome đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện thành công nhiều công trình xây dụng dân dụng với chất lượng đạt chuẩn, có tính thẩm mĩ cao.
***Nếu Anh/Chị vẫn còn đang thắc mắc,băn khoăn về việc thiết kế và xây dựng nhà ở, xin hãy liên lạc hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua bảng dưới đây. Arhome sẽ cố gắng giải đáp chi tiết và sẽ cho Anh/Chị câu trả lời vừa lòng nhất. Bên cạnh đó, Arhome cũng xin cam kểt, những thông tin mà Anh/Chị cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích tư vấn, giải đáp thắc mắc khi Anh/Chị có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi không sử dụng bất kỳ mục đích nào thêm.
Xin chân thành cảm ơn !
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn và thiết kế nhà ở Arhome
Địa chỉ: Lô 34-BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
SDT: 0869966166 hoặc 02466866166
Email: marketing@arcoma.vn
1 . Họ & Tên *
Your answer
2 . Số điện thoại của Anh/Chị ? *
Your answer
3. Vị trí địa điểm khu đất /nhà cần thiết kế *
Your answer
4. Giới tính của Anh/Chị ? *
5. Độ tuổi của Anh/Chị ? *
6. Loại nhà Anh/Chị muốn được tư vấn thiết kế và xây dựng ? *
7. Loại thiết kế nội thất mà Anh/Chị muốn được Arhome tư vấn ?
8. Anh/Chị có muốn Arhome chủ động liên lạc lại để tư vấn chi tiết hơn không ? *
9. Để giúp cho việc tư vấn được dễ dàng hơn, Anh/Chị có thể cho chúng tôi xin địa chỉ email của Anh/Chị ? (nếu Anh/Chị không có email cá nhân thì có thể bỏ qua câu này)
Your answer
10. Câu hỏi mà Anh/Chị có muốn đặt thêm cho Arhome ?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Công ty Cổ phần Kiến trúc & Quản lý xây dựng - Arcoma. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms