Request edit access
Đăng Ký - Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp
Xin vui lòng điền vào đầy đủ các thông tin sau đây để đăng ký (đây chỉ là trang thứ nhất, bấm nút "Continue" để tiếp tục qua trang kế tiếp). Xin đánh tiếng Việt "có dấu", đặc biệt là tên của bạn để tránh nhầm lẫn.

* KHUYẾN CÁO: Mặc dù báo cáo được thiết kế cho nhiều tình huống về giờ sinh, nhưng tốt nhất vẫn là bạn nên có GIỜ SINH CHÍNH XÁC để sử dụng dịch vụ này. Lý tưởng nhất là sai số giờ sinh không nên quá 5 phút (để kết quả đạt trên 90%). Giờ sinh càng không chính xác sẽ dẫn đến kết quả sai lệch ở một số mục quan trọng trong báo cáo - độ chính xác có thể nhanh chóng giảm xuống còn 40% ~ 70% nếu sai số giờ sinh dao động trên quá ± 10 phút ~ 15 phút trong cùng một ngày. Xem kỹ phần số (3) trong trang đăng ký này nếu bạn muốn thay đổi giờ sinh sau khi đã có báo cáo hoặc muốn có thêm báo cáo với giờ sinh khác để đối chiếu. Dịch vụ này dành cho MỌI LỨA TUỔI (càng hữu dụng nếu tuổi càng nhỏ!).

* THANH TOÁN: Biểu giá cho mỗi Báo cáo "Định Hướng Nghề Nghiệp" (dài trên 80 trang A4) là 500.000đ. Thông tin thanh toán sẽ hiện ra sau khi bạn đăng ký thành công (3 phương thức, có PayPal). Bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký.

- Phí cập nhật cho mọi báo cáo cũ (từ 2014) lên phiên bản mới nhất (9.0.x) là 50.000đ.

Những câu hỏi có dấu (*) màu đỏ sau đuôi là những câu bắt buộc bạn cần phải điền vào.

* THỜI GIAN: Bạn có thể đăng ký và thanh toán bất kỳ lúc nào, nhưng tôi chỉ xem và phản hồi từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần (trừ một số ngày lễ), với thời gian phản hồi nhanh nhất từ 6h đến tối đa 72h (hoặc nhanh hơn) tùy theo giờ đăng ký của bạn và lịch trình công việc của tôi. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trong các ngày thứ Bảy đến thứ Ba nếu thời gian cho phép, nhưng sẽ không nhanh chóng như các ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ này, xin liên lạc với tôi bằng email choichiemtinh@gmail.com (tốt nhất), PM tại trang: https://www.facebook.com/choichiemtinh.dichvu hoặc link: goo.gl/6LHDi4 để xem lại thông tin.

Bạn là ... ?
1) Họ & Tên: *
(Tên thật của bạn. Đây là tên sẽ hiển thị trên bản báo cáo gửi cho bạn. Nếu là tên tiếng Việt, vui lòng bỏ dấu đầy đủ. Nếu là tên tiếng Anh, điền theo thứ tự "Họ, Tên" hay "Last Name, First Name")
Your answer
Email Address: *
(lưu ý: cần điền CHÍNH XÁC, để phản hồi thông tin cho bạn)
Your answer
2) Bạn muốn đăng ký:
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms