Request edit access
ĐĂNG KÝ DU HỌC HÈ MỸ 2017

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều các bậc phụ huynh đang có mong muốn cho con du học tại Mỹ gửi nỗi băn khoăn, thắc mắc tới Oxford rằng: “Làm thế nào để chọn cho con một mái trường du học tốt?”.
Chắc hẳn các bậc phụ huynh đều có mong muốn con mình học tập tại một trường đại học danh tiếng, môi trường đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp.

Anh ngữ Oxford hân hạnh giới thiệu chương trình trại hè du học quốc tế “Ivy leadership” tại Boston giành cho các bạn học sinh từ 14 – 17 tuổi. Các em sẽ được tìm hiểu các trường đại học hàng đầu của Mỹ trong quá trình học tập và khám phá thành phố Boston, tham quan các trường Đại học danh tiếng của Mỹ như Harvard University, Brown university, Yale University, MIT… Học hỏi, khám phá môi trường học thuật của các trường để thêm kinh nghiệm lựa chọn ngôi trường Đại học trong tương lai.

Đồng thời các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thực sự tại các trường phổ thông trung học nổi tiếng ở Mỹ và chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT, phát triển kỹ năng tiếng Anh và tìm hiểu nét đẹp văn hóa của tất cả bạn bè quốc tế

Một số thông tin về chương trình Du học hè “Ivy Leadership”:
Địa điểm: Boston USA
Thời gian: 2 tuần từ ngày 09/07/2017 – 23/07/2017
Yêu cầu: Trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0
Tuổi: 14-18
Thời hạn đăng ký: trước ngày 30/04/2017

Thành phố Boston tuyệt đẹp
Họ và tên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Đang học tại trường? *
Your answer
Du học sinh trên đất Mỹ tại Thành phố Boston
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms