Request edit access
Đăng ký kiểm tra xếp lớp APMOPS 2017 - Lớp Toán Tiếng Anh ôn thi Toán Châu Á Thái Bình Dương

APMOPS (Asia – Pacific Mathematical Olympiad for Primary Schools) là kỳ thi Toán do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm, dành cho học sinh lớp 6 và lớp 7 đến từ 13 Quốc Gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một sân chơi quốc tế uy tín, là cuộc thi lớn giữa các quốc gia trong khu vực, nhằm giúp các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức về Toán học.

Kỳ thi được tổ chức thành 2 vòng, việc ra đề và chấm thi đều do Học viện Hwa Chong phụ trách. Ở vòng 1, các quốc gia trong khu vực sẽ tự tổ chức kỳ thi (thường vào ngày thứ Bảy của tuần thứ hai trong tháng 4). Sau khi chấm thi, Ban Tổ chức sẽ trao các huy chương theo thứ tự: Bạch kim - Vàng - Bạc - Đồng... Những học sinh đạt huy chương Bạch Kim của vòng 1 (thường là 10 học sinh) sẽ được mời tham dự vòng 2 tại Singapore. Vé máy bay và chi phí ăn ở do Ban Tổ chức kỳ thi tài trợ toàn bộ.

Kỳ thi năm 2017 sẽ dành cho học sinh lớp 6 và học sinh lớp 7 (sinh sau ngày 1/7/2004).
Khóa học tại CLB MathSpace do thầy Trần Hữu Hiếu giảng dạy. Các bài giảng tại lớp APMOPS được thầy soạn thảo công phu, đầy đủ, chi tiết, mới mẻ, trực quan và sinh động. Học sinh được học theo từng chuyên đề trong 3 tháng đầu, sau đó là phần ôn tập, làm đề thi thử và rèn luyện các kỹ năng. Các chuyên đề và bài giảng trong thời gian đầu, thầy Hiếu đều dành thời gian soạn thảo song ngữ, kết hợp với từ vựng (Vocabulary) mà thầy cung cấp theo từng chuyên đề. Học sinh sẽ nhanh chóng vượt qua sự bỡ ngỡ và rào cản về mặt ngôn ngữ khi tiếp xúc với Toán Tiếng Anh. Thay vào đó sự say mê, hứng thú tăng dần sau những bài toán tư duy và sáng tạo.

Học sinh tham gia khóa học APMOPS 2017 hoàn toàn tự tin tham gia các kỳ thi tương tự như AMC, SASMO, MYTS, IMAS, IMC...

Xem khóa học APMOPS 2016 và kết quả đạt được của học sinh tại lớp APMOPS 2016:
http://mathspace.edu.vn/tin-tuc/67/hoc-sinh-clb-mathspace-dat-ket-qua-ruc-ro-tai-ky-thi-toan-chau-a-thai-binh-duong-apmops-nam-2016

Thông tin tuyển sinh APMOPS 2017
Họ tên *
Your answer
Trường *
Your answer
Lớp học (năm 2016 - 2017) *
Required
Email phụ huynh *
Your answer
Số điện thoại PHHS *
Your answer
Ý kiến PHHS
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms