Request edit access
ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI GLOGISTICS 2018
GLogistics là cuộc thi học thuật lớn nhất, có phạm vi toàn thành được tổ chức thường niên ở IBC, là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn sinh viên có niềm đam mê về Logistics nói riêng và Supply Chain nói chung.

GLogistics 2018 với chủ đề E - Logistics đã đi qua hơn 2/3 chặng đường để tìm kiếm những gương mặt tài năng nhất. Và sắp tới đây sẽ diễn ra đêm Chung kết, đêm tranh tài của top 4 bạn thí sinh xuất sắc nhất, đã vượt qua hơn 3000 thí sinh đến từ nhiều trường ĐH, CĐ khác nhau ở Tp.HCM từ những vòng ngoài để tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân của GLogisitics 2018.

Đến tham dự đêm Chung kết, qua những màn tranh tài gay cấn của những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi, chúng ta sẽ được học hỏi thêm nhiều mảng kiến thức mới mẻ về Logistics, biết đâu bạn sẽ là gương mặt được xướng tên ở mùa sau của GLogistics? Bên cạnh đó, ở đêm Gala của GLogistics 2018, bạn còn được thư giãn với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn với sự góp mặt của Ca sĩ Trần Gia Nghi - Á quân The Voice 2018 đồng thời là Quán quân của chương trình Dream Big của BELL CLub ở trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.
Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một buổi tối không chỉ học hỏi những kiến thức, chứng kiến màn tranh tài nảy lửa của Top 4 thí sinh mà còn thư giãn bởi những tiết mục đặc sắc.
BTC mong rằng bạn sẽ đến tham dự để cổ vũ tinh thần của các bạn thí sinh năm nay. Hẹn gặp bạn ở đêm Gala.

Thời gian: 17h30 ngày 04/10/2018
Địa điểm: Hội trường A116 ĐH Kinh tế Tp.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM).
Họ tên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh của bạn là? *
MM
/
DD
/
YYYY
Bạn đang là sinh viên hay đã ra trường? *
Số điện thoại của bạn là? *
Your answer
Địa chỉ email của bạn là? *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of International Business Club. Report Abuse