Request edit access
Nộp hồ sơ ứng tuyển nhân sự
Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) được thành lập ngày 29/3/2001 theo Quyết định số 1547/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo dục và Đào tạo. CUSC là một trong những trung tâm phần mềm đầu tiên của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong việc đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp, phát triển phần mềm và ứng dụng công nghệ thông tin cho tất cả các khía cạnh của đời sống xã hội.

Với hơn 15 năm phát triển không ngừng, CUSC đã được trao tặng danh hiệu là một trong TOP 40 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2015. Song song đó, CUSC đã sáu năm liền vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê cho các Sản phẩm phần mềm và Dịch vụ Đào tạo Công nghệ thông tin.

Giải thưởng VNITO Award 2015 đã đánh dấu bước phát triển của CUSC khi mở rộng thị trường nước ngoài và là đơn vị triển vọng trong lĩnh vực Outsourcing.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phát triển phần mềm, CUSC luôn có nhu cầu tìm kiếm ứng viên tham gia vào các dự án phần mềm và nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi, xin hãy đăng ký thông tin trước, khi có nhu cầu chúng tôi sẽ liên hệ bạn.

Đăng ký thông tin hồ sơ ứng viên
Các thông tin có dấu * là bắt buộc nhập
Họ và tên *
Your answer
Email *
Your answer
Điện thoại liên hệ *
Your answer
Địa chỉ thường trú *
Your answer
Giới tính *
Trình độ *
Required
Chuyên ngành *
Your answer
Vị trí ứng tuyển *
Required
Kinh nghiệm làm việc *
Ngoại ngữ *
Lương mong muốn
Thông tin chi tiết về Curriculum Vitae (CV) vui lòng gửi đến email: tuyendung@cusc.ctu.edu.vn
Thông tin khác, bạn muốn giới thiệu đến chúng tôi
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Can Tho University Software Center. Report Abuse - Terms of Service