Request edit access
THI ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ ĐẠI HỌC HAAGA HELIA, PHẦN LAN
Đại học Haaga Helia mở ra một cánh cửa mới, là các bạn nếu chưa có chứng chỉ SAT thì chỉ cần vượt qua kỳ thi đầu vào được trường tổ chức tại một số nước, trong đó có Việt nam vào ngày 2,3/03/2020 (trước kỳ thi chung khoảng 2 tuần) – Đặc biệt, HOÀN TOÀN MIỄN LỆ PHÍ THI khi đăng ký tham gia qua Du học Edulinks – Đại diện tuyển sinh chính thức DUY NHẤT của trường tại Việt Nam. Bạn cũng hoàn toàn có thể vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh chung của các trường, vừa tham gia thêm cuộc thi riêng này của Haaga Helia mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào!

Tham gia kỳ thi ngay để có thể:
- Có thêm một lần thử sức chính thức mà không hề phải chi trả khoản chi phí nào
- Đánh giá khả năng, tìm ra điểm yếu của bản thân mình để khắc phục, qua đó giành được điểm số cao nhất trong kì thi chung các trường!
- Cơ hội đậu vào trường Đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Phần Lan, học tập tại thủ đô Helsinki, Phần Lan dù chưa có chứng chỉ SAT.
- Trường Haaga Helia có học bổng early bird và học bổng 20% cho các năm sau.
*** Lưu ý: Deadline nộp hồ sơ: Trước ngày 22/01/2020, tuy nhiên các bạn nên nộp hồ sơ sớm hơn để được hỗ trợ dịch thuật, đăng ký các thủ tục dự thi.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới hoặc gọi hotline: 0913 452 361(Ms.Châu) - 0919 735 426(Ms.Chi) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí & tham dự hội thảo:
Trân trọng cám ơn!
Họ Tên *
Your answer
Năm sinh
Your answer
Email
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Trình độ tiếng Anh
Your answer
Ngành học quan tâm
Your answer
Bạn biết thông tin này qua đâu
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy