Request edit access
Form đặt chỗ rửa xe tham gia BIMMERFEST tại FLC Resort ngày 27/11/2020 - by MEGUIAR'S
Meguiar's là một thương hiệu chăm sóc xe lớn nhất thế giới được ra đời tại Mỹ từ năm 1901 cùng với sự ra đời của những chiếc xe hơi đầu tiên.
Trải qua 120 năm không ngừng phát triển, Meguiar's mang đến cho người yêu xe trên khắp thế giới những sản phẩm ưu việt để chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình, tạo sân chơi rộng lớn cho những người "cuồng xe".

Tháng 11 này, Meguiar's Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng BIMMERFEST 2020 với những gói dịch vụ ưu đãi để các thành viên có thể chăm sóc, làm đẹp cho chiếc xe BMW của mình trước hành trình và trong suốt quá trình sự kiện diễn ra tại FLC Quy Nhơn.

Để được rửa xe tại sự kiện các thành viên vui lòng đăng ký slot theo thông tin dưới đây:

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Nội dung chương trình rửa và chăm sóc xe tham gia BIMMERFEST 2020:  Rửa sạch ngoại thất xe, tẩy nhanh lazang/lốp, lau khô và wax bóng nhanh sơn xe, lau sạch kính, dưỡng đen lốp xe. Lưu ý: Vì lý do riêng tư chúng tôi sẽ không tự lái xe của bạn và không hút bụi/lau nội thất trong xe. Thời gian: ~30 phút/xe.
Họ và tên *
ID Thành viên BMW CAR CLUB VN *
Số điện thoại *
Loại xe bạn đang đi và biển số xe (ví dụ BMW X5 2016 - 30A-123.45) *
Vui lòng chọn 01 mã đặt chỗ rửa xe theo khung thời gian (ví dụ: A1, B2 ...)
Bạn vui lòng chọn mã đặt chỗ rửa xe như trong hình trên. Chúng tôi sẽ xác nhận theo lịch đặt (First come, first served) và thông báo đến bạn. *
Bạn vui lòng đến điểm rửa xe trước 5 phút ở khung thời gian đã đặt trước để được phục vụ tốt nhất! Bạn vui lòng có mặt tại điểm rửa xe trong 30 phút để đảm bảo việc đánh xe ra/vào slot cũng như xe được lưu thông ngay sau khi rửa xong. *
Required
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy