Request edit access
FORM ĐĂNG KÍ MUA SỈ TẠI GIA VỊ VIỆT
Công Ty TNHH Gia Vị Việt Hiệp là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng nông sản tươi, sơ chế, sấy khô từ các loại Gia Vị Nông Sản cho các đơn vị Siêu Thị, Xí Nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, đơn vị Xuất Nhập Khẩu,...

Với hệ thống nhà vườn, trang trại sản xuất cây gia vị an toàn, đảm bảo chất lượng và số lượng,  rộng khắp các tỉnh thành cả nước, đạt các chứng nhận VietGap, GlobalGap,... Cùng với các nhà máy sơ chế, đóng gói tại tập trung tại vùng nguyên liệu. Để đóng gói sản phẩm cho Quý Khách Hàng nhằm đảm bảo Chất Lượng tốt nhất, giảm thiểu chi phí Vận chuyển, Vận Hành sản phẩm và nhân lực trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết Chất lượng, Số Lượng sản phẩm đến kho tập kết của quý Khách an toàn và nhanh nhất, giá thành ổn định và thấp nhất có thể, để Quý Khách An Tâm sản xuất và Kinh Doanh 1 cách bền Vững và lây dài nhất.
Điều kiện mua sỉ: số lượng lớn áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, nhà máy, công ty, xí nghiệp, siêu thị, điểm  bán buôn. Ưu đãi lớn cho những khách hàng  thu mua số lượng lớn, ổn định, dài hạn và hợp tác lâu dài.

Mọi Thông tin đăng ký chính xác của Quý Khách theo Form thông tin phía dưới là điều kiện để hai bên ký kết hợp đồng nhanh và chính xác nhất:Sign in to Google to save your progress. Learn more
Hương của đồng -  vị của quê.
Tên sản phẩm *
Số lượng sản phẩm *
Địa chỉ giao hàng *
Họ & Tên khách hàng *
Số điện thoại liên hệ *
Địa chỉ email liên hệ
Yêu  cầu khác ( đặc điểm sản phẩm, quy cách đóng gói, thời gian giao hàng,...)
Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Gia Vị Việt. Đơn  hàng của quý khách sẽ sớm được phản hồi. Trân trọng cảm ơn.
Qúy khách liên hệ 0908738746 - 0983778769 để được hỗ trợ.
Hoặc địa chỉ 409/70  Nguyễn oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM để trao đổi trực tiếp.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy