Request edit access
CHƯƠNG TRÌNH "HỌC THỬ 4 NGÀY MIỄN PHÍ"
Mỗi đứa trẻ được sinh ra như một món quà mà thượng đế đã ưu ái dành tặng cho ba mẹ. Từng ngày con lớn lên đều khiến niềm hạnh phúc khi có con của ba mẹ thêm lớn dần.
Có khi nào, ba mẹ cũng đang tìm một món quà mang lại hứng khởi cho con từng ngày? Bé Ong Sài Gòn luôn muốn được trở thành món quà mà ba mẹ kiếm tìm lâu nay, để tặng cho con.

Bé Ong Sài Gòn xây dựng một chương trình học lấy Reggio Emilia là cách tiếp cận trẻ, cô giáo là người dẫn dắt, truyền cảm hứng để con tự tin khám phá mỗi ngày một điều mới, từ thế giới tự nhiên xinh đẹp quanh mình. Theo đó, môi trường Bé Ong Sài Gòn nỗ lực xây dựng là nơi có thể khơi dậy điều đặc biệt nơi con, nuôi dưỡng bằng cách tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, yêu thương và lắng nghe.

Bé Ong Sài Gòn xin giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình HỌC THỬ 4 NGÀY MIỄN PHÍ (áp dụng trên toàn hệ thống, dành cho các bé từ 24tháng), nhằm tạo cơ hội giúp con được làm quen, thích nghi với môi trường mới và qua đó, ba mẹ có thể đánh giá về mức độ phù hợp của trường dành đối với con.

Để được tư vấn đầy đủ và sắp xếp lịch học thử phù hợp, ba mẹ vui lòng đăng ký các thông tin dưới đây
Họ và tên ba/mẹ *
Email liên lạc *
Số điện thoại *
*
Họ và tên của Bé *
Ngày sinh của Bé *
MM
/
DD
/
YYYY
Ngày dự kiến học thử
MM
/
DD
/
YYYY
Nơi mong muốn học thử
Clear selection
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy