Request edit access
Hợp Tác Tài Trợ Cùng Cuộc Thi Viết Để Trưởng Thành
Sign in to Google to save your progress. Learn more
THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, A Crazy Mind xin được trân trọng gửi tới các nhà tài trợ lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

A Crazy Mind là một tổ chức cộng đồng thành lập ngày 01/07/2018 nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý, cung cấp những kiến thức thiết yếu giúp người trẻ phần nào tự chữa lành cho bản thân.

Để ngày càng có những bước tiến gần hơn với sứ mệnh này, A Crazy Mind quyết định xây dựng cuộc thi “Viết Để Trưởng Thành” dự kiến tổ chức 02 tháng một lần trong vòng 02 năm liên tiếp – nơi các bạn trẻ có thể tự do chia sẻ trải nghiệm, thông qua đó thấy được mặt tích cực và ý nghĩa trong từng trải nghiệm của mình, ngay cả những trải nghiệm căng thẳng hoặc tiêu cực nhất, từ đó có được những thấu hiểu quan trọng về bản thân và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

Sứ mệnh trên sẽ khó lòng thực hiện được nếu không có sự trợ giúp từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân có cùng niềm tin xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vì vậy, A Crazy Mind rất mong nhận được sự quan tâm tài trợ và ủng hộ của Quý vị. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Quý vị có thể quảng bá hình ảnh của mình tới nhiều bạn trẻ học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng đây sẽ là điểm khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý công ty, cơ quan, tổ chức luôn thành công.

Hà Nội, 30/07/2020
Ban điều hành dự án “Viết để trưởng thành”

THÔNG TIN TÀI TRỢ
Các doanh nghiệp, tổ chức có thể tài trợ cho Dự án bằng tiền hoặc hiện vật. Để biết thêm chi tiết về các gói tài trợ cũng như quyền lợi của nhà tài trợ, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức Viết Để Trưởng Thành tại địa chỉ email: vietdetruongthanh.acrazymind@gmail.com

Hoặc Quý công ty, cơ quan, tổ chức có thể để lại quý danh và địa chỉ email để BTC Dự án chủ động liên hệ:
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy