Request edit access
IGS - Scholastic Art Contest
Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School tổ chức cuộc thi sáng tạo mỹ thuật Scholastic Art Contest với chủ đề “The World Renewed - Thế giới mới".

Đây là không gian sáng tạo tuyệt vời, không giới bởi khoảng cách địa lý và thời gian dành cho các bạn học sinh Việt Nam và học sinh trên thế giới từ 9-13 tuổi có thể cùng kết nối, thảo luận ý tưởng và sáng tạo tác phẩm mỹ thuật dựa trên logo Ivy Global School của Nhà trường.

Với chủ đề “The World Renewed - Thế giới mới", Ivy Global School hướng tới khuyến khích học sinh sáng tạo tác phẩm dựa trên những hình ảnh, nội dung thể hiện sự quay trở lại của một thế giới mới năm 2021: Thế giới tươi sáng, sôi động và tràn đầy hy vọng. Chúng ta sắp cùng nhau bước qua một năm 2020 đầy biến động với bao sự tin tức ảm đạm và sự mất mát, giờ là lúc khởi động lại thế giới mới với tràn ngập tình yêu thương, viễn cảnh tương lai tươi sáng hơn.

Đến với cuộc thi, học sinh Việt Nam và học sinh khắp các nước trên thế giới sẽ có cơ hội gặp mặt trực tuyến, trò chuyện với Ban giám khảo - là các nghệ sĩ Mỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm sáng tạo đạt giải của các em được lựa chọn in lên lì xì năm mới - tết Tân Sửu của Nhà trường.

Đặc biệt, đội dành giải Nhất sẽ được chính Ban giám khảo - các nghệ sỹ mỹ thuật hàng đầu Việt Nam hướng dẫn, cùng sáng tạo một bộ ấn phẩm Ivy Global School để Nhà trưởng sử dụng rộng rãi trong năm học 2021.
Họ và tên học sinh *
Độ tuổi *
Họ và tên phụ huynh *
Email *
Số điện thoại *
Phụ huynh và học sinh biết tới cuộc thi qua kênh nào?
Clear selection
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of ---- IvyPrep ----. Report Abuse