Request edit access
ĐĂNG KÍ THAM GIA CUỘC THI ECONOMIC RESEARCH CHAMPION 2023 - "BEYOND LIMITS"

📌Economic Research Champion là cuộc thi học thuật về nghiên cứu, phân tích các vấn đề kinh tế - xã hội duy nhất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với quy mô toàn miền Bắc.

Với sứ mệnh đem đến một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích cho sinh viên trau dồi và thể hiện kiến thức, kĩ năng giải thích, phân tích, đưa ra kiến nghị phù hợp cho nền kinh tế thực, Economic Champion hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài gay cấn, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho các các đội thi thông qua từng vòng thi và các buổi training, bàn luận về những vấn đề kinh tế nóng bỏng. 

💥 Cuộc thi Economic Research Champion đã tổ chức thành công bởi CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học YES - NEU vào năm 2018, 2019, 2021, 2022 dưới sự cho chỉ đạo, cho phép của phòng Quản lý Khoa học và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

🏵️ Tiếp nối thành công của 2022, Cuộc thi Economic Research Champion sẽ chính thức trở lại: ECONOMIC RESEARCH CHAMPION 2023 -  "BEYOND LIMITS" - Bứt phá mọi giới hạn hứa hẹn mang lại bầu không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 20/08 đến 04/10 với 3 vòng thi:

🚩 Vòng 1: ONLINE TEST | 20/08 - 21/08

💥Vòng 2: RESEARCH PROPOSAL | 25/08 - 30/08

🎯 Vòng 3: Đêm chung kết | 04/10

👥 Đối tượng tham gia: Đội thi có 03 thành viên là công dân Việt Nam hợp pháp, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc tốt nghiệp không quá 6 tháng, có đam mê với kinh tế trên quy mô toàn miền Bắc.

 Thời hạn mở đơn đăng ký: Từ ngày 01/08 - 15/08

Đối với các thí sinh có nguyện vọng tham gia Cuộc thi Economic Research Champion 2023 nhưng chưa đủ thành viên cho Đội thi, các bạn vui vòng đăng ký tại [Link] hoặc liên hệ BTC để được hỗ trợ.

--------------------------------------------------------------------

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC YES - Trực thuộc Đoàn Thanh niên trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Phòng Quản lý Khoa học trường ĐH Kinh tế Quốc dân

🏠Địa chỉ: Phòng 121, Nhà 11, KTX ĐH Kinh tế Quốc dân
💌Email: yesclub.neu@gmail.com
🌐Website: https://yesneu.com/ 

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn vui lòng liên hệ:
1️⃣️️Fanpage ECONOMIC RESEARCH CHAMPION:  https://www.facebook.com/erc.yes.neu
2️⃣️Email cuộc thi: economic.champion.yesclub@gmail.com
3️⃣️Hotline: 098 6859570 (Ms. Ánh Nhi)

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên đội thi *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy