Request edit access
Toạ đàm: Chiến thuật lội ngược dòng khi hồ sơ có nhiều điểm chết?
Du học Mỹ là niềm mong ước của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Để giành tấm vé vào các trường đại học hàng đầu Mỹ đòi hỏi nỗ lực rất lớn từ các ứng viên từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi chờ kết quả. Rất nhiều điều khó lường có thể xảy đến làm ảnh hưởng kết quả tuyển sinh. Vậy bạn phải xứ trí ra sao khi gặp phải những điều bất lợi?
APUS Việt Nam tổ chức Buổi toạ đàm “Chiến thuật lội ngược dòng khi hồ sơ có nhiều điểm chết” để những người đã trải qua giai đoạn cam go này chia sẻ kinh nghiệm của họ về:
- Làm sao để định vị bản thân vào nhóm ứng viên có lợi nhất?
- Làm thế nào biết mình đang ở trong vị trí bất lợi?
- Làm thế nào xoay chuyển những tình huống bất lợi theo hướng có lợi nhất?
- Góc nhìn của nhà tuyển sinh đối với từng nhóm hồ sơ khác nhau và chiến thuật thương thảo học bổng khi rơi vào những tình huống bất lợi.

Hà Nội:
Thời gian: 14:00-17:00 ngày 28/5/2017
Địa điểm: Hội trường lớn BKHUP, Tầng 3, Nhà A17,
Số 17 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vui lòng đăng ký tham dự hai sự kiện trên tại đây: https://goo.gl/NU6YPj. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 098 202 8888 hoặc 098 5555 468|Viber: +1 404 435 7433| Email: phuongdoan@apusvietnam.com

Diễn giả chương trình:
➢ Bạn Đinh Thị Hương Thảo nhận học bổng toàn phần 6.5 tỷ đồng của Học viện Công nghệ Massachusetts (#1 thế giới).
➢ Bạn Nguyễn Tùng Nam giành học bổng 4.5 tỷ đồng vào Đại học Colgate (#12 Lacs).

Khách mời đặc biệt:
➢ Anh Trần Đắc Minh Trung: “thợ săn học bổng" của nhiều trường Đại học lớn như Harvard, University of Pennsylvania, Columbia và Johns Hopkins và có hơn 10 năm nghiên cứu chiến thuật giúp học sinh nộp hồ sơ và giành học bổng cao tại nhiều trường Đại học danh tiếng ở Mỹ.
➢ Thầy Đặng Minh Tuấn: Người "lái đò" luôn đứng sau hỗ trợ, tiếp sức cho học trò vượt vũ môn dành những học bổng danh giá vào nhiều trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ như MIT, Harvard, Columbia,..

Sau toạ đàm, Quý vị có cơ hội:
➢ Tìm hiểu và nộp hồ sơ vào chương trình Học bổng Ươm mầm tài năng- Trí Việt 2017 tại: https://goo.gl/lZURKV.
➢ Đặt câu hỏi hay cho diễn giả để dành một suất tham gia miễn phí Khoá học Hành trang Du học Mỹ trang bị cho người học công cụ quan trọng để tự nộp hồ sơ và xin học bổng thành công vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ,

Trân trọng,
APUS Việt Nam

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service