Request edit access
Đăng Ký - Báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên"
Xin vui lòng điền vào đầy đủ các thông tin sau đây để đăng ký (đây chỉ là trang thứ nhất, bấm nút "Continue" để tiếp tục qua trang kế tiếp). Xin đánh tiếng Việt "có dấu".

* LƯU Ý: Nếu bạn có câu hỏi riêng hay thắc mắc gì về dịch vụ này, hay liệu báo cáo này có đáp ứng câu hỏi của bạn hay không v.v..., vui lòng đọc kỹ các thông tin về dịch vụ trước khi EMAIL cho tôi (choichiemtinh@gmail.com).

* THANH TOÁN: Biểu giá cho mỗi báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên" mới (dài 16-18 trang A4) là 150.000đ.

- Nếu bạn đã từng có báo cáo CHTD phiên bản cũ nay muốn cập nhật lên phiên bản mới, phí cập nhật là 50.000đ (như phí cập nhật chung của tất cả các báo cáo khác).

- Thông tin thanh toán sẽ hiện ra sau khi bạn đăng ký thành công (3 phương thức, có thể dùng PayPal). Bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký.

* ĐĂNG KÝ LẠI LẦN NỮA: Bạn có thể thoải mái đăng ký lại (nhiều) lần nữa để bổ sung thông tin cho đúng hoặc để xem lại thông tin thanh toán (nếu quên không ghi), vì bên tôi sẽ căn cứ trên thông tin nào mới nhất hoặc / và đầy đủ nhất của bạn để thực hiện dịch vụ.

Những câu hỏi có dấu (*) màu đỏ sau đuôi là những câu bắt buộc bạn cần phải điền vào.

* THỜI GIAN: Bạn có thể đăng ký và thanh toán bất kỳ lúc nào, nhưng tôi chỉ xem và phản hồi từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần (trừ một số ngày lễ), với thời gian phản hồi nhanh nhất từ 6h đến tối đa 72h (hoặc nhanh hơn) tùy theo giờ đăng ký của bạn và lịch trình công việc của tôi. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trong các ngày thứ Bảy đến thứ Ba nếu thời gian cho phép, nhưng sẽ không nhanh chóng như các ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Bạn là ... ?
1) Họ & Tên: *
(Tên thật của bạn. Đây là tên sẽ hiển thị trên báo cáo.)
Your answer
2) Email: *
(lưu ý: cần CHÍNH XÁC, để phản hồi thông tin cho bạn)
Your answer
3) Bạn muốn đăng ký cho:
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms