Lê Ích Mộc Confessions

Gửi lời yêu thương, gửi lời muốn nói !
Bạn có tâm sự, cảm xúc hay một điều nhắn gửi mà vì một lý do nào đó, bạn không thể trực tiếp thổ lộ thì nơi đây bạn sẽ tìm được không gian cho mình.
Vẫn biết thời gian trôi đi và chẳng bao giờ quay lại, vẫn biết cảm xúc đã đi và chẳng bao giờ quay về, dẫu vẫn biết ta cũng tập dần quên đi những ngày tháng của quá khứ ngày càng xa dần...

Ta là kẻ rong chơi trong cuộc sống lạc lõng vô định..

Ta sẽ là dòng chảy của thời gian còn vọng tiếng dư âm kéo dài bất tận...

Ta cứ miên man theo hoài niệm mà ta chẳng thể quên, ta muốn cất giữ ở một góc của tâm hồn để ta gìn giữ… nhưng ta lại sợ một ngày nào đó ta quên đi những kỷ niệm đẹp của ngày ấy…..để rồi ta vẫn lôi ra để cảm xúc len lỏi vào trí nhớ khơi dậy những cảm xúc ngày nào..

Ta đi tìm người ấy của ngày xưa.. những cảm xúc chưa thể nói thành lời .. !

Và thế ta là Lê Ích Mộc Confessions.

Page của chúng ta được chia thành 2 phần:

1. Là những lời yêu thương kèm 1 bản nhạc gửi đến một nửa còn lại hoặc cảm xúc về trường, thầy cô hay bạn bè đã học cùng với nhau.

2. Lê Ích Mộc Confessions sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và những rắc rối các bạn gặp phải trong cuộc sống. Với những trải nghiệm trong cuộc sống của các BQT của Page sẽ tin chắc rằng cho bạn câu trả lời không hoàn toàn đúng nhưng sẽ giúp bạn 1 phần nào đó giải quyết rắc rối của mình.
Lưu ý:

+ BQT sẽ sàng lọc và đăng lên Page những bài viết của các bạn theo sự sàng lọc nhất định. Nên việc troll nhau hay xúc phạm lẫn nhau sẽ không được đăng lên page.

+ BQT sẽ không public thông tin cá nhân của người gửi câu hỏi thắc mắc hay những lời cảm xúc.

+ Và cuối cùng đây là Confessions của Lê Ích Mộc Hải Phòng. Nên BQT chỉ nhận Confessions gửi đến các thành viên đã và đang học tại trường THPT Lê Ích Mộc hoặc của các bạn khác gửi đến các bạn học sinh Lê Ích Mộc.

HẠNH PHÚC ĐÔI KHI THẬT GIẢN DỊ :)

    This is a required question
    This is a required question